Dịch vụ - SỬA MÁY LẠNH, MÁY GIẶT, TỦ LẠNH, TẠI NHÀ GIÁ RẺ 24/7

danh mục
Video clip
Dịch vụ

Sửa Máy Lạnh Tại thủ đức

Ngày Đăng : 04/07/2016 - 10:49 PM
Việt Nam với khí hậu đặt trưng là nhiệt đới, khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh nắng nóng quanh năm thật khó mà chịu được một khi máy lạnh trở chứng hư hỏng. Điện lạnh trung tín với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, hệ thống chi nhánh trải rộng khắp TPHCM cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ sửa chữa điện lạnh tại nhà nhanh..

Mã lỗi thường gặp trên máy lạnh Panasonic Inverter

Ngày Đăng : 01/07/2016 - 8:13 PM
Nếu ai đang sử dụng máy lạnh Panasonic thì bài viết sau đây sẽ giúp các bạn rất nhiều trong việc tìm hiểu ý nghĩa những con số, những chữ cái hiển thị trên màn hình báo lỗi để có cách giải quyết. Tuy nhiên có những lỗi hư hỏng nặng nếu không rành về kỹ thuật thì sẽ không khắc phục đươc mà cần liên hệ kỹ thuật sửa chữa máy lạnh đến..

CÁC SỰ CỐ THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG MÁY LẠNH

Ngày Đăng : 01/07/2016 - 7:39 PM
Trong cuộc sống, con người cũng có lúc ốm lúc đau. Máy lạnh cũng vậy, cũng có lúc nó gặp các sự cố cho dù là nhỏ hay lớn thì nó vẫn đem lại cho chúng ta một cái cảm giác không yên tâm và không an toàn với thiết bị tiện nghi này. Dưới đây là 16 vấn đề chúng ta hay gặp nhất khi sử dụng máy lạnh

Một số sự cố thường gặp ở bình nóng lạnh

Ngày Đăng : 01/07/2016 - 7:29 PM
Bình nóng lạnh là thiết bị hữu dụng trong mỗi gia đình, nhưng sau một thời gian dài sử dụng không thể không tránh khỏi những sự cố hư hỏng: hỏng gioang, máy nước nóng không vô nguồn, rò điện, rỉ nước…để khắc phục tình trạng đó điện lạnh TRUNG TÍN chuyên sửa máy nước nóng tại nhà sẻ đưa ra một số thông tin về bình nóng lạnh cho mọi..

Tháo Ráp Máy Lạnh

Ngày Đăng : 01/07/2016 - 7:20 PM
Sau khi chọn mua được một chiếc máy lạnh ưng ý, thì việc lắp đặt cũng ảnh hưởng không nhỏ đến tính thẩm mỹ của ngôi nhà, sức khỏe gia đình bạn đồng thời tuổi thọ của máy. Hãy cùng điểm qua một số lưu ý khi lắp đặt máy lạnh mới mua trong bài viết sau nhé!

Hướng dẫn sửa máy nước nóng trực tiếp

Ngày Đăng : 29/06/2016 - 3:47 PM
Vật dụng, đồ dùng nào cũng vậy sau một thời gian sử dụng sẽ có những sự cố hư hỏng mà người sử dụng không lường trước được. Hãy cùng trung tâm tìm hiểu về những sự cố của máy nước nóng trực tiếp để biết thêm và tự khắc phục tại nhà.

Lắp Đặt Máy Lạnh

Ngày Đăng : 28/06/2016 - 2:19 PM
Sau khi chọn mua được một chiếc máy lạnh ưng ý, thì việc lắp đặt cũng ảnh hưởng không nhỏ đến tính thẩm mỹ của ngôi nhà, sức khỏe gia đình bạn đồng thời tuổi thọ của máy. Hãy cùng điểm qua một số lưu ý khi lắp đặt máy lạnh mới mua trong bài viết sau nhé!

Sửa máy giặt tại nhà

Ngày Đăng : 25/06/2016 - 1:45 PM
Gia đình bạn mất nhiều thời gian cho việc giặt giũ chỉ vì chiếc máy giặt của bạn bị hư hỏng và bạn chưa tìm được trung tâm sửa máy giặt đáng tin cậy..!

Sửa Máy Lạnh Tại Nhà TPHCM

Ngày Đăng : 22/06/2016 - 11:44 AM
Việt Nam với khí hậu đặc trưng là nhiệt đới, khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh nắng nóng quanh năm thật khó mà chịu được một khi máy lạnh trở chứng hư hỏng. Điện lạnh trung tín với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, hệ thống chi nhánh trải rộng khắp TPHCM cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại nhà nhanh..

vệ sinh bảo trì máy lạnh

Ngày Đăng : 22/06/2016 - 10:06 AM
chúng tôi chuyên vệ sinh bảo trì máy lạnh tại nhà ở khu vực quận thủ đức, khi bạn cần bảo trì máy lạnh hay vệ sinh máy lạnh tại quận thủ đức vui lòng gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ
« 21 22 »