CHIA SẺ KINH NGHIỆM SỬ DỤNG - SỬA MÁY LẠNH, MÁY GIẶT, TỦ LẠNH, TẠI NHÀ

danh mục
Video clip
Bảo hành
CHIA SẺ KINH NGHIỆM SỬ DỤNG

Nếu cất 15 loại thức ăn này vào ngăn đá tủ lạnh thì thà vứt đi còn hơn!

Ngày Đăng : 31/05/2017 - 1:07 PM
Đông lạnh thực phẩm là một cách tuyệt vời để bảo vệ và giảm lãng phí. Tuy nhiên, có một số loại thực phẩm mà bạn không nên đông lạnh. Đông lạnh những thực phẩm này không những không bảo vệ chúng mà còn biến chúng thành đồ bỏ đi.

CÁCH KHẮC PHỤC MÙI HÔI CHO TỦ LẠNH

Ngày Đăng : 23/05/2017 - 8:37 AM
Ngay tối nay hãy đặt cuộn giấy vệ sinh vào tủ lạnh, sáng ngủ dậy bạn sẽ giật mình khi thấy kết quả

MÁY GIẶT KHÔNG GIẶT ĐƯỢC - TẠI SAO ?

Ngày Đăng : 19/05/2017 - 9:55 PM
Điện Lạnh Trung Tín đưa ra cho các bạn các nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt không hoạt động hay máy giặt không giặt cơ bản để các bạn có cách xử lý mà không nhất thiết phải gọi thợ sửa máy giặt

Kinh nghiệm mua & sử dụng máy giặt - tốt nhất - bền nhất

Ngày Đăng : 03/05/2017 - 8:18 AM
Một chiếc máy giặt đang dần trở thành đồ dùng gia dụng không thể thiếu được tại mỗi gia đình. Máy giặt giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian giặt giũ, để bạn có thể làm tốt hơn những việc khác quan trọng hơn. Trên thị trường hiện nay có nhiều hãng máy giặt lớn, cùng với nhiều chủng loại và mẫu mã đa dạng, điều này khiến cho người..

Những điều cần biết khi sử dụng máy giặt

Ngày Đăng : 03/04/2017 - 9:41 AM
Mỗi máy giặt sẽ có cấu tạo và các thức vận hành khác nhau, do đó việc đầu tiên bạn cần làm là phải đọc kỹ sách hướng dẫn trước khi sử dụng. Sách hướng dẫn luôn được kèm theo máy, nếu bị mất bạn có thể liên hệ với nơi bán hoặc truy cập vào trang web của nhà sản xuất

MÁY LẠNH CÓ TẠO RA OXY KHÔNG

Ngày Đăng : 02/04/2017 - 10:21 PM
máy lạnh thông thường không tạo ra oxy. Tuy nhiên, trong cùng căn phòng hoặc cùng một chiếc xe hơi, khi tắt máy lạnh thì người ở trong sẽ thấy ngột ngạt, khó thở vì thiếu oxy. Khi bật máy lạnh, con người sẽ thấy dễ thở và không có cảm giác thiếu oxy nữa. Vì sao lại như vậy?

Máy giặt không vắt, không xả, không cấp nước cách sửa ?

Ngày Đăng : 23/03/2017 - 10:42 PM
Áp lực nước không đủ mạnh, nhiều trường hợp khách hàng bồn nước và máy giặt cùng chung trên sân thượng nên áp lực nước không đủ mạnh để đủ nước cho máy giặt hoạt động. Khắc phục bằng cách sử dụng máy giặt có bơm phụ hoặc đặt máy ở nơi tốt hơn.

TẠI SAO MÁY LẠNH BỊ CHẢY NƯỚC - CÁCH KHẮC PHỤC

Ngày Đăng : 08/03/2017 - 11:39 AM
Nắng nóng oi bức khiến nhiều người phải tăng cường sử dụng máy lạnh, vì thế do hoạt động quá sức nên máy lạnh thường xảy ra những hư hỏng nhỏ có thể các bạn khắc phục được. ĐIỆN LẠNH TRUNG TÍN chuyên sửa máy lạnh tại nhà xin hướng dẫn người dùng biết rõ nguyên nhân và những khắc phục khi máy lạnh bị chảy nước.

TẠI SAO MÁY GIẶT KHÔNG VẮT

Ngày Đăng : 10/02/2017 - 11:53 AM
Nếu máy giặt không vắt thì bộ phốt (bánh răng) có thể bị mòn. Bộ phốt này gồm một bộ bánh răng bằng nhựa nằm dưới mâm giặt giúp truyền động bên trong lồng giặt khi vắt. Sau khi xác định được nguyên nhân khiến cho máy giặt của bạn không sấy hoặc không vắt, bạn có thể liên hệ đến

Mã lỗi thường gặp trên máy lạnh Panasonic Inverter

Ngày Đăng : 01/07/2016 - 8:13 PM
Nếu ai đang sử dụng máy lạnh Panasonic thì bài viết sau đây sẽ giúp các bạn rất nhiều trong việc tìm hiểu ý nghĩa những con số, những chữ cái hiển thị trên màn hình báo lỗi để có cách giải quyết. Tuy nhiên có những lỗi hư hỏng nặng nếu không rành về kỹ thuật thì sẽ không khắc phục đươc mà cần liên hệ kỹ thuật sửa chữa máy lạnh đến..

CÁC SỰ CỐ THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG MÁY LẠNH

Ngày Đăng : 01/07/2016 - 7:39 PM
Trong cuộc sống, con người cũng có lúc ốm lúc đau. Máy lạnh cũng vậy, cũng có lúc nó gặp các sự cố cho dù là nhỏ hay lớn thì nó vẫn đem lại cho chúng ta một cái cảm giác không yên tâm và không an toàn với thiết bị tiện nghi này. Dưới đây là 16 vấn đề chúng ta hay gặp nhất khi sử dụng máy lạnh

Một số sự cố thường gặp ở bình nóng lạnh

Ngày Đăng : 01/07/2016 - 7:29 PM
Bình nóng lạnh là thiết bị hữu dụng trong mỗi gia đình, nhưng sau một thời gian dài sử dụng không thể không tránh khỏi những sự cố hư hỏng: hỏng gioang, máy nước nóng không vô nguồn, rò điện, rỉ nước…để khắc phục tình trạng đó điện lạnh TRUNG TÍN chuyên sửa máy nước nóng tại nhà sẻ đưa ra một số thông tin về bình nóng lạnh cho mọi..

Hướng dẫn sửa máy nước nóng trực tiếp

Ngày Đăng : 29/06/2016 - 3:47 PM
Vật dụng, đồ dùng nào cũng vậy sau một thời gian sử dụng sẽ có những sự cố hư hỏng mà người sử dụng không lường trước được. Hãy cùng trung tâm tìm hiểu về những sự cố của máy nước nóng trực tiếp để biết thêm và tự khắc phục tại nhà.
« 1 2 »