CHIA SẺ KINH NGHIỆM SỬ DỤNG - SỬA MÁY LẠNH, MÁY GIẶT, TỦ LẠNH, TẠI NHÀ GIÁ RẺ 24/7

danh mục
Video clip
CHIA SẺ KINH NGHIỆM SỬ DỤNG

Mã lỗi thường gặp trên máy lạnh Panasonic Inverter

Ngày Đăng : 01/07/2016 - 8:13 PM
Nếu ai đang sử dụng máy lạnh Panasonic thì bài viết sau đây sẽ giúp các bạn rất nhiều trong việc tìm hiểu ý nghĩa những con số, những chữ cái hiển thị trên màn hình báo lỗi để có cách giải quyết. Tuy nhiên có những lỗi hư hỏng nặng nếu không rành về kỹ thuật thì sẽ không khắc phục đươc mà cần liên hệ kỹ thuật sửa chữa máy lạnh đến..

CÁC SỰ CỐ THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG MÁY LẠNH

Ngày Đăng : 01/07/2016 - 7:39 PM
Trong cuộc sống, con người cũng có lúc ốm lúc đau. Máy lạnh cũng vậy, cũng có lúc nó gặp các sự cố cho dù là nhỏ hay lớn thì nó vẫn đem lại cho chúng ta một cái cảm giác không yên tâm và không an toàn với thiết bị tiện nghi này. Dưới đây là 16 vấn đề chúng ta hay gặp nhất khi sử dụng máy lạnh

Một số sự cố thường gặp ở bình nóng lạnh

Ngày Đăng : 01/07/2016 - 7:29 PM
Bình nóng lạnh là thiết bị hữu dụng trong mỗi gia đình, nhưng sau một thời gian dài sử dụng không thể không tránh khỏi những sự cố hư hỏng: hỏng gioang, máy nước nóng không vô nguồn, rò điện, rỉ nước…để khắc phục tình trạng đó điện lạnh TRUNG TÍN chuyên sửa máy nước nóng tại nhà sẻ đưa ra một số thông tin về bình nóng lạnh cho mọi..

Hướng dẫn sửa máy nước nóng trực tiếp

Ngày Đăng : 29/06/2016 - 3:47 PM
Vật dụng, đồ dùng nào cũng vậy sau một thời gian sử dụng sẽ có những sự cố hư hỏng mà người sử dụng không lường trước được. Hãy cùng trung tâm tìm hiểu về những sự cố của máy nước nóng trực tiếp để biết thêm và tự khắc phục tại nhà.
« 1 2 3 »