SỬA MÁY GIẶT TẠI TAM PHÚ - THỦ ĐỨC – TPHCM - SỬA MÁY LẠNH, MÁY GIẶT, TỦ LẠNH, TẠI NHÀ GIÁ RẺ 24/7

danh mục
Video clip
Dịch vụ

SỬA MÁY GIẶT TẠI TAM PHÚ - THỦ ĐỨC – TPHCM

Ngày Đăng : 25/09/2017 - 11:46 AM
khi bạn cần đến dịch vụ sửa máy giặt tại nhà đặc biệt là tại quận thủ đức và ngay trên địa phận của phường tam phú hãy liên hệ cho ĐIỆN LẠNH TRUNG TÍN chúng tôi.

 

SỬA MÁY GIẶT TẠI TAM PHÚ - THỦ ĐỨC - TPHCM - UY TÍN - GIÁ RẺ 

 

tại địa bàn phường tam phú nói riêng và quận thủ đức nói chung có rất nhiều cơ sở sửa chữa máy giặt, nhưng ở đâu, tiệm nào, cơ sở nào hay công ty nào sẽ là sự lựa chọn tốt nhất, uy tín và giá thành hợp lý nhất cho bạn. khi bạn cần đến dịch vụ sửa máy giặt tại nhà đặc biệt là tại quận thủ đức và ngay trên địa phận của phường tam phú hãy liên hệ cho ĐIỆN LẠNH TRUNG TÍN chúng tôi.

 

Được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2008 đến nay, đã có rất nhiều khách hàng công ty cũng như các hộ gia đình tại quận thủ đức biết đến với rất nhiều các dịch vụ nổi bật như sửa máy lạnh tại quận thủ đức, sửa tủ lạnh tại quận thủ đức, sửa máy giặt tại quận thủ đức, không riêng gì ở tam phú mà còn rất nhiều các phường khác tại quận thủ đức.

chúng tôi chuyên: sửa chữa – lắp đặt – tháo lắp – di dời – vệ sinh – bảo dưỡng – thu mua, thanh lý – máy lạnh – máy giặt – tủ lạnh – máy tắm nóng lạnh – lò vi sóng …

 

bạn ở tam phú thủ đức cần sửa máy giặt hãy liên hệ cho chúng tôi qua SĐT 0937 500 337 để được tư vấn và cung cấp thợ sửa máy giặt

 

sửa máy giặt tại nhà ở phường tam phú quận thủ đức

XEM THÊM >>>   

Các Hư Hỏng Của Máy Giặt Mà Bạn Có Thể Tử Xử Lý

 

được sự ủy quyền của nhiều hãng máy nổi tiếng như electrolux, toshiba, sanyo, panasonic, LG, mitsubishi, samsung, media, daiwoo… với đội ngũ thợ dày dặn kinh nghiệm có tác phong nghề nghiệp và chuẩn mực đạo đức tốt, luôn có mặt trên nhiều tuyến đường ở quận thủ đức. nhanh chóng đến nhà bạn để kiểm tra và sửa chữa máy cho nhà bạn.

 

với phương châm “ sự hài lòng của bạn là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi “ luôn được đặt lên hàng đầu với tất cả các phan bệnh của máy giặt như :

-   sửa chữa máy giặt bị hỏng mạch điều khiển

-   sửa chữa máy giặt không vào điện

-   sửa chữa máy giặt có điện nhưng không hoạt động

-   sửa chữa máy giặt không vắt, không sấy

-   sửa chữa máy giặt không giặt

-   sửa chữa máy giặt không bơm nước vào

-   sửa chữa máy giặt không xả nước ra

-   sửa chữa máy giặt sấy không khô quần áo

-   sửa chữa máy giặt báo lỗi chớp đèn liên tục

-   sửa chữa máy giặt vắt bị kêu to...

 

khi bạn cần đến dịch vụ sửa máy giặt tại nhà đặc biệt là tại quận thủ đức và ngay trên địa phận của phường tam phú hãy liên hệ cho ĐIỆN LẠNH TRUNG TÍN chúng tôi.

 

 

 

 

 

Các tin khác