VỆ SINH MÁY LẠNH TẠI QUẬN 9 KHU VỰC CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG TĂNG NHƠN PHÚ, TÂN LẬP HIỆP PHÚ TPHCM - SỬA MÁY LẠNH, MÁY GIẶT, TỦ LẠNH, TẠI NHÀ GIÁ RẺ 24/7

danh mục
Video clip
Dịch vụ

VỆ SINH MÁY LẠNH TẠI QUẬN 9 KHU VỰC CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG TĂNG NHƠN PHÚ, TÂN LẬP HIỆP PHÚ TPHCM

Ngày Đăng : 29/08/2017 - 4:59 PM
Nếu bạn gặp khó khăn trong lúc vệ sinh sửa chữa máy lạnh? Bạn sợ vấy bẩn tại nơi đặt máy lạnh? Bạn không yên tâm khi sửa chữa tại các cửa hàng không uy tín? Bạn sợ chi phí tốn kém do các cửa hàng khác kê đơn? 0937500337

Cùng với nhu cầu ngày càng cao của cuộc sống nhu cầu sử dụng máy lạnh đã trở nên phổ biến và khá quen thuộc. Có rất nhiều máy lạnh với mẫu mã giá cả tràn ngập trên thị trường.

Các chế độ bảo hành với máy lạnh cũng được nâng cao nhưng qua thời gian các chế độ bảo hành của siêu thị điện máy đã hết và máy của bạn đang bị gặp trục trặc cần sửa chữa, vệ sinh gấp.

Bạn đừng lo lắng hiểu được tâm lý khách hàng khi mua các đồ điện máy, các chế độ sau bảo hành đi đôi với chi phí khá cao, ĐIỆN LẠNH TRUNG TÍN với uy tín nhiều năm sẽ giải quyết cho bạn khi bạn cần giúp đỡ.

Chúng tôi rất tự tin phục vụ quý khách tại khu vực CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG chợ KIẾN THIẾT quận 9 và một số vùng lân cận của quận 9 và Thủ Đức.

sửa máy lạnh giá rẻ tại tăng nhơn phú

ĐIỆN LẠNH TRUNG TÍN 

+ Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và được đào tạo sẽ vệ sinh sửa chữa máy lạnh nhà bạn một cách chuyên nghiệp nhất.

+Chúng tôi vệ sinh sửa chữa đều có những dụng cụ chuyên dụng hạn chế tối đa nhất và giữ vệ sinh nhà bạn.

+ĐIỆN LẠNH TRUNG TÍN là nơi uy tín bạn có thể gửi gắm niềm tin khi thiết bị hư cần chăm sóc.

               Chuyên:

                            Lắp đặt,sửa chữa, vệ sinh các loại máy giặt.

                            Lắp đặt sửa chữa vệ sinh máy lạnh

                            Lắp đặt sửa chữa máy nước nóng

                            Chuyên sửa chữa vệ sinh tủ lạnh

                             …

Có chế độ chăm sóc khách hàng và bảo hành uy tín, nếu thiết bị trong thời gian bảo hành có vấn đề thì chúng tôi sẵn sàng chịu trách nhiệm và khắc phục đến khi bạn hài lòng nhất.

+Chi phí để chúng tôi vệ sinh 100k phục vụ tại nhà, giá cả cực kì cạnh tranh so với các nơi khác.

+Đặt biệt khi nhận được điện thoại từ khách hàng đội ngũ kỹ thuật sẽ di chuyển đến nhà bạn nhanh nhất khoảng 20-25 phút không để các bạn vào giờ dây thung.

Với chất lượng và khả năng ĐIỆN LẠNH TRUNG TÍN luôn mong được sự ủng hộ của quý khách hàng.

Nếu có thắc mắc và cần hỗ trợ trong quá trình sửa chữa bạn hoàn toàn có thể liên lạc với chúng tôi để được tư vấn hotlilne: 0937500337

Với chúng tôi niềm tin từ khách hàng giúp ĐIỆN LẠNH TRUNG TÍN có thể phát phát triền để bắt kịp với thời đại.

 

sửa mấy lạnh tại hiệp phú quận 9

Không những cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất hiện có chúng tôi còn đảm bảo sự uy tín qua thời gian bảo hành và linh kiện chính hãng. 

 

Các tin khác