Các Tính Năng Hiện Đại Có Trong Máy Giặt Elctrolux Mà Bạn Chưa Biết - SỬA MÁY LẠNH, MÁY GIẶT, TỦ LẠNH, TẠI NHÀ GIÁ RẺ 24/7

danh mục
Video clip
Dịch vụ

Các Tính Năng Hiện Đại Có Trong Máy Giặt Elctrolux Mà Bạn Chưa Biết

Ngày Đăng : 23/10/2017 - 11:48 AM
Electrolux là một thương hiệu điện máy uy tín và nổi tiếng trên thị trường hiện nay, đặc biệt là các dòng máy giặt đa dạng, chất lượng cũng như mẫu mã, máy giặt electrolux rất được lòng các bà nội trợ, hơn thế nữa thì máy giặt electrolux còn được trang bị các tính năng giặt giũ hiện đại.

 

Hãy cùng ĐIỆN LẠNH TRUNG TÍN tìm hiệu 5 tính năng hiện đại của máy giặt Electrolux thông qua bài viết này nhé !

 

Các Tính Năng Hiện Đại Có Trong Máy Giặt Elctrolux 

 

Đầu tiên là công nghệ Eco inverter mang đến khả năng vẩn hành ổn định và tiết kiệm điện hiểu quả. Tiết kiệm 30 – 50 % lượng điện tiêu thụ đổng thời công nghệ này hoạt động khá êm ái, hạn chế tiếng ồn làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh, công nghệ này đều được trang bị tự động trên máy giặt Electrolux, vì vậy các bạn không cần phải băn khoan để kích hoạt tính năng này nhé.

 

Công nghệ Eco inverter mang đến khả năng vẩn hành ổn định

 

Tính năng Time Manager giúp bạn chủ động được thời gian giặt giũ. Tính năng này cho phép chúng ta tự điều chỉnh thời gian giặt đồ dực theo nhu cầu, lượng quần áo cần giặt, điều này sẽ giúp bạn có thêm nhiều thời gian để làm công việc khác hoặc chăm sóc gia đình đồng thời tiết kiệm hiểu quả điện và nước tiêu thụ trong mỗi lần giặt. để sử dụng tính năng này thì các bạn chỉ cần thực hiện các bước sau : sau khi mở máy các bạn lựa chọn chương trình giặt thích hợp ( mỗi chương trình giặt đều có thời gian mặc định khác nhau ) tuy nhiên nếu các bạn thấy đồ cần giặt hôm nay nhiều hơn và quá bẩn bạn chỉ cần nhấn vào nút Time Manager để tăng thêm thời gian giặt đồ, giúp cho quàn áo của bạn được giặt giũ kỹ hơn.

 

Nút Time Manager để tăng thêm thời gian giặt đồ

 

Chức năng ghi nhớ chương trình giặt Favorite. Việc sử dụng máy giặt sẽ tiện lợi hơn với khả năng ghi nhớ chương trình giặt Favorite, tùy theo  nhu cầu sử dụng hàng ngày, bạn chỉ cần lựa chọn chương trình giặt, thời gian giặt, nhiệt độ nước giặt, số vòng quay vắt và các chương trình phụ khác sau đó nhấn và giữ đồng thời hai nút Time Manager và Spin cho đến khi màn hình hiển thị chữ prosr amme saved tức là chương trình đã được lưu, khi đó máy giặt sẽ tự ghi nhớ tấ cả thao tác trên. Và vào lần giặt sau các bạn chỉ cần bấm nút Favorite để áp dụng tất cả các chương trình giặt mình đã lưu.

 

Tính năng giặt hơi nước Vapour Care. Cách sử dụng công nghệ này thì vô cùng đơn giản, sau khi mở máy chúng ta lựa chọn chương trình giặt, lực chọn nhiệt độ nước giặt, và lựa chọn vào nút Vapour Care là xong.

 

Quần áo mềm mại hơn trong chế độ giặt hơi nước

 

Cuối cùng là hệ thống Ultra Mix, giúp giặt sạch sâu và làm mềm vải ngay trong nước lạnh ở 30 độ C.

Công nghệ này sẽ bơm trộn bột giặt hoặc nước giặt thành một dung dịch sau đó sẽ phun đều lên các sởi vải mang đến hiệu quả giặt giũ một cách tối ưu nhất, giữ cho quàn áo luôn sáng mới và bền màu hơn.

Với những máy giặt Elextrolux được trang bị hệ thống này thì bạn sẽ nhìn thấy trên máy giặt có biểu tưởng Ultra Mix và bạn cũng có thể bật tắt tính năng này nếu muốn.

 

 

Hệ thống Ultra Mix, giúp giặt sạch sâu và làm mềm vải ngay trong nước lạnh

 

Trên đây là những tính năng nổi bật của hãng máy giặt Electrolux, hy vọng rằng những thông tin mà ĐIỆN LẠNH TRUNG TÍN chia sẻ sẽ giúp cho các bạn có thêm nhiều lựa chọn khi đi mua máy giặt cũng như là biết cách sử dụng tối ưu máy giặt nhà mình, nếu như các bạn muốn biết thêm các thông tin khác về máy giặt, tủ lạnh, máy lạnh hãy truy cập vào đây nhé. Đừng quên like và share cho mọi người cùng biết nhé.

 

Thân ái !

 

 

 

Các tin khác