CÁC TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA TỦ LẠNH PANASONIC - SỬA MÁY LẠNH, MÁY GIẶT, TỦ LẠNH, TẠI NHÀ GIÁ RẺ 24/7

danh mục
Video clip
Dịch vụ

CÁC TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA TỦ LẠNH PANASONIC

Ngày Đăng : 15/12/2017 - 8:51 PM
Hiện nay trên thị trường sản phẩm tủ lạnh panasonic có dung tích 255L đang được rất nhiều người tin dùng vì có tích hợp sẵn công nghệ inverter tiết kiệm điện năng tiêu thụ và công nghệ cảm biến econavi, trên thị trường hiếm có tủ lạnh nào có cùng dung tích mà lại được trang bị công nghệ tốt như thế này

 

Chúng ta đã quá quen với những chiếc tủ lạnh truyền thống với ngăn đá ở phía trên và ngăn mát ở phía dưới tuy nhiên hiện nay thì những thiết kế của tủ lạnh đang dần thay đổi chẳng hạn như ngăn đá ở phía dưới, ngăn mát ở phía trên hoặc là những ngăn khay trượt thay vì dùng bản lề,  đặc biệt là một số tủ lạnh còn được thiết kế một khay chuyên đựng rau củ riêng biệt nữa, và hôm nay trong bài viết này ĐIỆN LẠNH TRUNG TÍN sẽ giới thiệu cho các bạn một chiếc tủ lạnh đến từ thương hiệu panasonic với thiết kế ngăn đá ở phía dưới và ngăn lạnh ở phía trên

Tủ lạnh Panasonic

 

Chiếc tủ lạnh này thuộc dòng tủ lạnh cấp đông mềm panasonic, tủ lạnh panasonic thường có dung tích lớn phù hợp với các gia đình có từ 3 đến 5 thành viên.

Hiện nay trên thị trường sản phẩm tủ lạnh panasonic có dung tích 255L đang được rất nhiều người tin dùng vì có tích hợp sẵn công nghệ inverter tiết kiệm điện năng tiêu thụ và công nghệ cảm biến econavi, trên thị trường hiếm có tủ lạnh nào có cùng dung tích mà lại được trang bị công nghệ tốt như thế này.

 

Toàn bộ mặt trước của tủ được phủ bởi một lớp kim loại xám bạc, trước tác động của ánh sáng chiếu vào sẽ làm cho chiếc tủ lạnh này phản chiếu lại, làm cho không gian bếp thêm phần sáng sủa, tăng thêm vẻ sang trọng cho gian bếp nhà bạn.

Với ngăn lạnh được thiết kế ở trên thì tạo cho chúng ta sự tiện dụng khi phải mở nhiều lần để lấy thức ăn. Tạo cảm giác thoải mái tối đa cho người dùng mà không phải cúi xuống để lấy đồ ăn như các tủ lạnh khác.

Bên trong chiếc tủ lạnh được thiết kế rất tinh tế và hợp lý tạo cho người dùng lưu trữ được nhiều thực phẩm và thức ăn, ở phía dưới là ngăn đá cũng có một hộp ngăn kéo, đây là điều mà không phải tủ lạnh nào cũng có, nhờ vậy mà bạn có thể yên tâm bỏ thực phẩm trong ngăn đá mà không bị vẫy mùi.

Điểm đặc biệt trong các tủ lạnh loại này là ở ngăn mát phía trên panasonic đã tạo một ngăn cấp đông mềm với tên gọi là prime fresh. Với ngăn cấp đông mềm này thường chỉ xuất hiện với những loại tủ lạnh cao cấp thế nhưng tủ lạnh panasonic loại dung tích 255L này đã được trang bị ngăn cấp đông mềm giúp cho người dùng có thể trải nghiệm được hết tất cả những ưu điểm mà công nghệ này mang lại.

 

 

ở mức nhiệt đô -3 độ c trong ngăn cấp đông mềm, thực phẩm sẽ bị đóng băng ngoài lớp vỏ do đó bạn không phải rã đông thực phẩm mà vẫn dễ dàng chế biến ngay lập tức.

ngoài ra ở chiếc tủ lạnh này còn có 2 công nghệ làm lạnh rất đáng giá giúp cho việc làm lạnh đồng đều và thực phẩm sẽ luôn tươi ngon hạn chế việc nhiễm khuẩn.

hệ thống làm lạnh panorama là công nghệ làm lạnh đa chiều bằng cách đưa luồng khí lạnh thổi nhanh đến đều các góc của ngăn chứa, đảm bảo khí lạnh đầy đủ và đồng đều ngay cả khi tủ lạnh chứa đầy thức ăn.

 

Hệ thống khử mùi tinh thể bạc. tủ lạnh có hệ thống khử mùi tinh thể bạc có khả năng tiêu diệt 99,9 % vi khuẩn có trong tủ, khử sạch mùi tanh khó chịu từ thịt cá cũng như rau củ giúp tủ lạnh luôn trong tình trạng sạch sẽ và thức ăn luôn giữ được tươi ngon.

Một chiếc tủ lạnh nhỏ gọn nhưng được trang bị các công nghệ làm lạnh hiện đại sẽ giúp cho việc lưu giủ thực phẩm luôn tươi ngon.

Hy vọng những ai đã và đang sử dụng những chiếc tủ lạnh panasonic này sẽ luôn hài lòng về những ưu điểm và tính năng mà tủ lạnh này mang lại.

 

Thân ái

 

 

Các tin khác