CÁCH KHẮC PHỤC MÙI HÔI CHO TỦ LẠNH - SỬA MÁY LẠNH, MÁY GIẶT, TỦ LẠNH, TẠI NHÀ GIÁ RẺ 24/7

danh mục
Video clip
Dịch vụ

CÁCH KHẮC PHỤC MÙI HÔI CHO TỦ LẠNH

Ngày Đăng : 23/05/2017 - 8:37 AM
Cách khắc phục mùi hôi cho tủ lạnh tại nhà thì có nhiều cách. Nhưng để tìm ra cách vừa nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm thì không dễ dàng. Bài viết sau đây Trung Tín sẽ chia sẽ cho bạn một tuyệt chiêu để khử mùi hôi cho tủ lạnh.

 

KHẮC PHỤC MÙI HÔI CHO TỦ LẠNH BẰNG CUỘN GIẤY VỆ SINH

 

Tủ lạnh là một thiết bị gia dụng phổ biến và tiện lợi, giúp chị em nội trợ trữ được thức ăn lâu hơn, tiết kiệm thời gian và cả tiền bạc nữa. Thực phẩm cho cả tuần ăn sẽ được cất gọn vào tủ lạnh, chẳng sợ ôi thiu hay mất công đi chợ nhiều lần nữa.

Cũng do chứa quá nhiều thức ăn mà tủ lạnh chắc chắn không thể tránh khỏi tình trạng bị hôi, bốc mùi khó chịu. Bạn có nhận ra rằng dù đã cố gắng lau chùi, dọn dẹp tủ lạnh sạch nhưng mùi hôi ấy vẫn sẽ xuất hiện không lâu sau đó không? Rất hoan nghênh bạn vì đã chịu khó dọn dẹp, vệ sinh tủ lạnh. Tuy nhiên, để giữ tủ lạnh không bị ám mùi lâu hơn, Điện Lạnh Trung Tín sẽ chia sẽ cho bạn một tuyệt chiêu cực hay ở bài viết này.

>>Dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà ở quận Thủ Đức

 

Cho cuộn giấy vệ sinh vào tủ lạnh giúp khắc phục mùi hôi nhanh chóng

 

Nếu nhà có sẵn giấy vệ sinh, hãy thử đặt một cuộn vào ngăn mát và cuộn còn lại vào ngăn đá, để chúng qua đêm và sáng hôm sau mở tủ ra bạn sẽ thấy bất ngờ với công dụng của chúng. Mùi hôi, tanh, khó chịu của tủ lạnh của ngày hôm qua đã ngay lập tức biến mất mà chẳng mất công vệ sinh vất vả, hay bỏ hết thực phẩm ra ngoài để lau chùi.

 

Đây chính là mẹo dành cho tủ lạnh cực hay mà phụ nữ nào cũng nên cập nhật. Mỗi ngăn tủ lạnh bạn cho 1 cuộn giấy vệ sinh vào, kể cả ngăn đá, để qua một đêm thôi, sáng hôm sau ngủ dậy là bạn sẽ cảm nhận được tủ lạnh chẳng còn mùi hôi khó chịu nữa. Mọi mùi hôi đã được khăn giấy hút vào rồi đấy.

 

TẠI SAO CUỘN GIẤY VỆ SINH CÓ CÔNG DỤNG KHỬ MÙI HÔI CHO TỦ LẠNH ?

 

Bạn thắc mắc tại sao giấy vệ sinh lại mang đến công dụng khử mùi tuyệt vời đến vậy phải không? Nhiệt độ trong tủ lạnh luôn ở mức thấp, luôn trong tình trạng ẩm ướt, độ ẩm cao vì vậy càng dễ gây mùi hôi, trong khi đó cấu tạo vốn có của giấy vệ sinh lại có tác dụng thẩm thấu và hấp thu độ ẩm dư thừa đó, kèm theo đó mùi tanh hôi cũng sẽ bị cuôn giấy hút sạch. Do đó, khi để khăn giấy vào, khăn giấy sẽ hấp thụ hết độ ẩm dư thừa và dĩ nhiên là mùi hôi cũng sẽ được hấp thụ theo đó. Quả là một cách an toàn, đơn giản và dễ thực hiện phải không nào.

 

Giờ thì chị em có thể yên tâm khử sạch mùi hôi tanh cho tủ lạnh một cách dễ dàng , nhanh chóng và tiết kiệm chỉ với 2 cuộn giấy vệ sinh có sẵn.

Nếu không muốn dùng giấy vệ sinh, bạn có thể sử dụng giấy báo cũ đó. Bạn xịt một ít nước và vo báo cũ lại thành những viên tròn, nhét vào các góc của tủ lạnh sẽ khiến chúng hút đi mùi khó chịu trong tủ đấy. Một cách khác nữa là bạn dùng báo lót ở các ngăn tủ, sau đó thay mới hàng tuần cũng giúp cho tủ lạnh bạn luôn sạch sẽ thơm tho.

 

CÁCH KHẮC PHỤC MÙI HÔI CHO TỦ LẠNH BẰNG BIỆN PHÁP KHÁC

 

Ngoài ra, bạn cũng có thể khử mùi hôi trong tủ lạnh bằng cách sử dụng những nguyên liệu tự nhiên, dễ kiếm dưới đây. Không chỉ “đánh bay” mùi hôi mà những thứ này còn giúp tủ lạnh luôn có mùi thơm dễ chịu, lại an toàn.

Khử mùi hôi cho tủ lạnh bằng bã cà phê, bã trà.

Khử mùi hôi cho tủ lạnh bằng vỏ cam, chanh, quýt

Khử mùi hôi cho tủ lạnh bằng khăn bông.

Tối nay thử ngay nào chị em.

 

 

 

 

Các tin khác