Có Nên Mua Máy Giặt Nội Địa Nhật Cũ Hay Không ? - SỬA MÁY LẠNH, MÁY GIẶT, TỦ LẠNH, TẠI NHÀ GIÁ RẺ 24/7

danh mục
Video clip
Dịch vụ

Có Nên Mua Máy Giặt Nội Địa Nhật Cũ Hay Không ?

Ngày Đăng : 16/08/2017 - 5:53 PM
theo ý kiến của cá nhân mình thì không khuyến khích các bạn mua máy giặt hàng nội địa nhật, rủi ro là rất lớn, chi phí cao khi gặp sự cố thì rất khó sửa chữa và thay thế linh kiện

 

Nên Hay Không Khi Mua Máy Giặt Nội Địa ?

 

Đồ điện gia dụng sản xuất từ nhật thì khỏi chê,  chắc chắn đến từng bù lon con ốc, đó là suy nghĩ của đại đa số những người có điều kiện và có sở thích ăn chắc mặc bền. bỏ ra một khoản tiền khoảng tầm 13 – 15 triệu để rước về cho gia đình một em máy giặt gọi là hàng nội địa. Ai đó đang đắn đo băn khoăn có nên mua máy giặt nội địa hay không thì xem xét cho kỹ nhé, bất cứ thiết bị điện nào cũng vậy nếu may mắn thì mua được hàng chất lượng chạy điện 110 v của hãng ToShiBa, NaTioNal hay của hãng MeDia.

 

Máy giặt nội địa thì có các hãng này là bán nhiều nhất tại thị trường việt nam, nhưng thực sự nó có tốt hơn, êm hơn, bền hơn các hãng máy giặt bình thường khác hay không ? máy giặt nội địa nhật là máy do người nhật sản xuất lắp ráp cho người nhật, máy giặt nội địa nhật có rất nhiều chức năng: giặt, vệ sinh lồng giặt tự diệt khuẩn, sấy nhiệt ga rất an toàn, vận hành rất êm, rất nhiều chế độ giặt tùy chọn khác nhau và tiết kiệm điện, giặt xong có khi bạn không cần phơi mà mặc được luôn nhưng liệu bạn có đủ thông minh để hiểu hiết các dòng chữ loằng ngằng ghi trên các phím bấm đó hay không.

 

Nên mua máy giặt nội địa nhật cũ hay không ?

 

Đồ điện tử nhập nguyên con từ nhật về chỉ là hên xui, may rủi, người bán lãi cao là được nhưng bạn sử dụng được hay không mới là điều đáng nói, bề ngoài máy giặt trông rất sáng nhìn như mới nhưng tất cả cũng chỉ là hàng thanh lý không lỗi này rồi cũng lỗi kia.

Cách đây vài ba hôm có anh mới điện thoại hỏi mình tư vấn giúp về cái máy giặt nội địa mới mua từ cửa hàng chở về nhà mà sử dụng không được, cắm điện qua biến áp 110v rồi mở vẫn không lên, lúc ngoài cửa hàng máy chạy rất ok, mình chỉ biết nói một vài câu động viên anh ấy là máy anh mới mua còn bảo hành thì anh chứ chở ra chỗ cửa hàng người ta bảo hành cho anh.

 

Chưa kịp xài, và liệu máy giặt nội địa nhật chỉ sản xuất cho người nhật thì các anh em thợ như tụi mình có biết hết mọi ngóc ngách của linh kiện cũng như mạch điện của máy giặt đó hay không mà sửa, nói thật là cách sử dụng anh em thợ chắc có anh chưa biết huống chi sửa, nên máy giặt nội địa mua giá đã cao mỗi khi hư hỏng rất khó tìm nơi sửa chữa và sửa giá cũng rất cao. Ai đó đang đắn đo băn khoăn có nên mua máy giặt nội địa hay không thì xem xét cho kỹ nhé, bất cứ thiết bị điện nào cũng vậy nếu may mắn thì mua được hàng chất lượng còn nếu không may mắn thì hàng nhật cũng phải hư, trong khi chi phí bỏ ra nhiều và bảo hành bảo trì cũng không tốt bằng mua máy mới. nếu bạn quyết định mua máy giặt nội địa thì phải xem xét kiểm tra thật kỹ và phải là địa chỉ bán uy tín nhất.

Máy giặt ở thị trường việt nam chúng ta cũng rất đa dạng công nghệ nano, công nghệ inverter tiết kiệm điện… hoàn toàn tiếng việt dễ sử dụng, dễ bảo trì sửa chữa.

Theo ý kiến của cá nhân mình thì không khuyến khích các bạn mua máy giặt hàng nội địa nhật, rủi ro là rất lớn, chi phí cao khi gặp sự cố thì rất khó sửa chữa và thay thế linh kiện.

 

Thân ái ! 

 

tags: Có nên mua máy giặt nội địa nhật, máy giặt nội địa, máy giặt nội địa tốt hay không, máy giặt nội địa nhật

 

 

 

 

Các tin khác