Khắc Phục Sửa Nhanh Lỗi U3 – Lỗi U4 Máy Giặt Aqua / Sanyo - SỬA MÁY LẠNH, MÁY GIẶT, TỦ LẠNH, TẠI NHÀ GIÁ RẺ 24/7

danh mục
Video clip
Dịch vụ

Khắc Phục Sửa Nhanh Lỗi U3 – Lỗi U4 Máy Giặt Aqua / Sanyo

Ngày Đăng : 19/09/2018 - 9:50 PM
Máy Giặt Aqua / Sanyo Báo Lỗi U3, U4, là bị gì, Tại sao máy giặt Aqua / Sanyo lúc vắt (sấy) hiện chữ U3, U4 rồi không Vắt (Sấy) được, Nguyên Nhân hiện chữ U3, U4 ở Máy Giặt Aqua, Sanyo, Cách Sửa Cũng Như Khắc Phục Lỗi U3, U4 Máy Giặt Aqua(Sanyo

 

Khắc Phục Sửa Nhanh Lỗi U3 – Lỗi U4 Máy Giặt Aqua / Sanyo

 

Thao tác vắt(sấy) máy giặt Aqua / Sanyo hiện chữ U4, hoặc máy giặt đang vắt thì hiện chữ U3 rồi ngừng vắt. Lỗi U3, U4 máy giặt aqua sanyo – máy giặt aqua/Sanyo chớp đèn liên tục – chữ U3 hoặc U4 hiện trên màn hiện thị - lỗi U3 lỗi U4 máy giặt Aqua khắc phục bằng cách nào – sửa lỗi U3, U4 máy giặt Aqua Sanyo / tại sao máy giặt aqua/ Sanyo  báo lỗi U3, lỗi U4.

Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây của ĐIỆN LẠNH TRUNG TÍN

 

Khắc phục lỗi U3 và U4 của máy giặt Aqua/Sanyo

 

Lỗi U3 và U4 là hai lỗi phổ biến mà máy giặt Aqua / Sanyo hay bị

 

Sử dụng máy giặt để thay thế công việc giặt giũ hàng ngày của con người ngày càng trở nên phổ biến, và trong việc sử dụng ấy không thể tránh khỏi các hư hỏng, những hư hỏng mà mình  muốn nói đến ở đây chính là Tại sao máy giặt Aqua / Sanyo lúc vắt (sấy) hiện chữ U3, U4,  rồi không Vắt Sấy được, Máy Giặt Aqua / Sanyo Báo Lỗi U3, U4 là bị gì, Nguyên Nhân Báo Lỗi U3, U4 ở Máy Giặt Aqua, Sanyo. Cách Sửa Cũng Như Khắc Phục Lỗi U3, U4 Máy Giặt Aqua(Sanyo).

 

Thông thường trong cấu tạo của tất cả các loại máy giặt đều có hệ thống chống rung lắc mạnh, không cho máy hoạt động nữa để bảo đảm an toàn cho máy và người sử dụng.  máy giặt rung lắc mạnh thường ở các khâu vắt ( sấy ) vì khi đó máy sẽ quay với tốc độ cao, nếu chân đế máy giặt kê không cân bằng lúc này máy sẽ rung mạnh, đánh vào thùng bịch bịch, tiếng kêu phát ra từ máy giặt sau đó máy dừng và báo lỗi U3, hoặc U4.

 

Lỗi U3 và U4 là hai lỗi rất phổ biến trong hệ thống bảng mã lỗi máy giặt Aqua / Sanyo thực tế thì hai lỗi này gần giống nhau ở cách chẩn đoán bệnh chữ U là viết tắt tiếng anh của từ Un door tạm dịch là cửa không đóng, khi máy giặt Aqua / Sanyo hiện chữ U3 có nghĩa là máy giặt đang trong quá trình vắt ( sấy ) nhưng rung lắc mạnh làm bung công tắc nắp cửa còn khi máy giặt Aqua / Sanyo hiện chữ U4 là trường hợp nắp cửa chưa được đóng kín để bắt đầu thực hiện thao tác vắt ( sấy ) việc khắc phục lỗi U3 U4 Máy Giặt Aqua / Sanyo qua các bước khắc phục sau

 

  • Kiểm tra kê lại chân đế máy giặt cho cân bằng, chắc chắn
  • Có thể do đồ bị dồn về một phía trong lồng giặt, mở nắp máy giặt và đảo đồ lại cho đều là được
  • Nếu thấy đồ bị dồn về một phía trong lồng giặt liên tục và bạn phải khắc phục nhiều lần vấn đề này có khả năng cao là do máy giặt một chiều. khi giặt, máy giặt phải quay đủ hai chiều thì đồ sẽ tơi ra, Nếu là trường hợp này bạn nên gọi cho thợ sửa máy giặt chất lượng giá rẻ và gần nhất vào kiểm tra và sửa chữa nhé.
  • Ty máy giặt bị yếu. ty máy giặt là bốn trục lò xo phuộc nhún của máy giặt nó có tác dụng nâng đỡ lồng giặt và làm giảm độ rung lắc của máy khi quay ở tốc độ cao. Nếu ty máy giặt bị yếu sẽ gây ra hiện tượng rung lắc mạnh, ảnh hưởng đến quá trình vắt ( sấy ) máy giặt sẽ báo lỗi U3 hoặc U4.
  • Lỗi U4 của máy giặt Aqua/Sanyo thông thường là do chuột cắn đứt dây điện ( hãy mở nắp trên và kiểm tra xem có tình trạng chuột cắn dây điện hay không nhé ) nếu không thì là do mạch điều khiển bị hư hỏng
  • Một vấn đề nữa và cũng là vấn đề cuối cùng trước khi đưa ra kết luận lý dó tại sao máy giặt Aqua Sanyo hiện chữ U3 U4 đó chính là lồng giặt, vấn đề mà có lẽ là nhiều thợ sửa chữa máy giặt hàng đầu cũng phải bó tay đó là nước cân lồng giặt. nước cân có trong lồng giặt nhằm giữ thăng bằng cho lồng giặt khi quay tốc độ cao, nếu lồng giặt bị thủng hoặc bằng cách nào đó mà nước cân chui ra khỏi lồng giặt hết không còn tí nào thì … buộc phải thay lồng giặt khác nếu không muốn tình trạng hiện chữ U3 U4.

 

Máy giặt Aqua/ Sanyo hiện chữ U3, U4

 

Qua bài viết này, tuy ngắn nhưng mình đã giải thích cho bạn biết được Máy Giặt Aqua / Sanyo Báo Lỗi U3, U4, là bị gì, Tại sao máy giặt Aqua / Sanyo  lúc vắt (sấy) hiện chữ U3, U4 rồi không Vắt (Sấy) được, Nguyên Nhân hiện chữ  U3, U4 ở Máy Giặt Aqua, Sanyo,  Cách Sửa Cũng Như Khắc Phục Lỗi U3, U4 Máy Giặt Aqua(Sanyo). Nếu bạn đã làm theo cách mình chỉ cho bạn mà không khắc phục được thì nhấc máy và gọi ngay cho ĐIỆN LẠNH TRUNG TÍN nhé.

Thân ái!

 

 

 

Các tin khác