MÁY GIẶT HIỆN CHỮ E2 - NGUYÊN NHÂN - CÁCH SỬA MÁY GIẶT AQUA / SANYO - SỬA MÁY LẠNH, MÁY GIẶT, TỦ LẠNH, TẠI NHÀ GIÁ RẺ 24/7

danh mục
Video clip
Dịch vụ

MÁY GIẶT HIỆN CHỮ E2 - NGUYÊN NHÂN - CÁCH SỬA MÁY GIẶT AQUA / SANYO

Ngày Đăng : 23/03/2017 - 10:42 PM
Tại sao máy giặt aqua sanyo hiện chữ E2, lỗi E2 máy giặt aqua sanyo là bị gì, nguyên nhân và cách sửa cũng như cách khắc phục lỗi E2 máy giặt aqua / sanyo. Bạn sẽ là một người thợ sửa máy giặt aqua chuyên nghiệp như chúng tôi khi tìm hiểu qua bài viết này.

 

CÁCH SỬA CHỮA LỖI E2 CHO MÁY GIẶT AQUA SANYO

 

XEM THÊM >>>     

 

Sửa Máy Giặt Tại Quận Thủ Đức, Sửa Máy Giặt Tại Quận 9, Sửa Máy Giặt Tại Thị Xã Dĩ An

 

 

Máy giặt aqua là hãng máy giặt được sản suất và lắp ráp tại việt nam, sử dụng công nghệ của nhật. hãng máy giặt aqua được rất nhiều người tin dùng, với nhiều mẫu mã, kiểu dáng và đặc biệt là hợp giá tiền. với các hộ gia đình có mức thu nhập khiêm tốn thì việc chọn mua một chiếc máy giặt aqua là phù hợp. thế nhưng hãng máy giặt nào cũng thế, sau một thời gian sử dụng thì không thể tránh khỏi hư hỏng. các hư hỏng mà chúng tôi muốn nhắc tới ở đây chính là máy giặt báo lỗi E2, máy giặt hiện chữ E2lỗi E2 ở máy giặt aqua sanyo, Tại sao máy giặt aqua sanyo hiện chữ E2, lỗi E2 máy giặt aqua sanyo là bị gì, nguyên nhân và cách sửa cũng như cách khắc phục lỗi E2 máy giặt aqua sanyo. Chúng ta sẽ từng bước tìm ra nguyên nhân để sửa chữa máy giặt cho nhà bạn nhé.

Lỗi E2 của máy giặt aqua sanyo thường xuất hiện khi máy giặt chuyển sang giai đoạn vắt ( sấy ). Tức khoảng 10 – 15 phút sau khi nhấn nút khởi động. thông thường khi máy giặt báo lỗi này sẽ ngừng giặt, màn hình hiện chữ E2 và nhấp nháy liên tục dù bạn có tắt máy và khởi động giặt lại từ đầu thì khoảng 10 đến 15 phút sau lại tiếp tục bị.

Lỗi E2 ở máy giặt aqua sanyo là lỗi liên quan đến nước xả. nếu nước trong lồng giặt của máy giặt không thoát ra ngoài được hoặc bị nghẹt van xả của máy giặt. thời gian xả nước ra ngoài lâu vượt quá thời gian quy định máy sẽ ngừng hoạt động và hiện chữ E2 nhấp nháy trên màn hình và kêu tít tít.

Bạn đã chuẩn bị chưa ? cùng chúng tôi kiểm tra và sửa lỗi E2 cho máy giặt aqua nhà mình nhé.

 

 

Dùng tua vít mở hai ốc vít hai bên phía dưới chân đế của nắp bửng phía trước, dễ dàng tháo nắp bửng đó ra bạn sẽ nhìn thấy một hộp số và mô tơ của máy giặt, hãy thao tác theo chỉ dẫn của chúng tôi bằng cách ghim điện và cho máy giặt thực hiện thao tác vắt rồi nhanh chóng ngồi xuống nhìn xem mô tơ kéo xả có kéo hay không, nếu sau khi bạn thực hiện chương trình vắt và nhận thấy mô tơ kéo xả có kéo thì chắc chắn 100% là máy giặt của bạn bị nghẹt van xả nước có có rác hoặc vải vóc ở trong đó. Hãy tháo ống thoát nước ra và mở phốt chặn ra rồi dùng tay móc và lấy hết những gì kẹt trong đó ra ( chác chắn nước trong thùng giặt sẽ chảy ra ) sau đó từ từ lắp lại như lúc đầu bạn nhé, lắp theo nguyên lý cái nào tháo ra sau cùng thì lắp vào đầu tiên và ngược lại

cho máy giặt chạy ở chương trình vắt

 

Sau khi bạn đã lắp lại hãy cho máy giặt chạy thử chương trình sấy ( vắt ) nếu vắt được thì chúc mừng bạn đã sửa xong.

Như vậy qua bài viết trên đây tuy rằng ngắn gọn nhưng đã giúp bạn hiểu được tại sao máy giặt aqua sanyo hiện chữ E2, máy giặt aqua, máy giặt sanyo hiện chữ E2 là bị gì. nguyên nhân, cũng như cách khắc phục lỗi E2 máy giặt aqua sanyo.

Thân ái !

 

 

 

 

Các tin khác