MÁY GIẶT KHI VẮT ( SẤY ) KÊU TO KÊU RẠO RẠO RẤT ỒN - SỬA MÁY LẠNH, MÁY GIẶT, TỦ LẠNH, TẠI NHÀ GIÁ RẺ 24/7

danh mục
Video clip
Dịch vụ

MÁY GIẶT KHI VẮT ( SẤY ) KÊU TO KÊU RẠO RẠO RẤT ỒN

Ngày Đăng : 21/08/2017 - 9:36 PM
Máy giặt khi vắt ( sấy ) kêu to, giặt thì bình thường nhưng khi chuyển sang vắt ( sấy ) kêu như máy xay lúa. Quá ồn ào không chịu nổi. như thế là máy giặt bị gì. Liệu có cái gì đó đã rơi vào trong máy giặt, rơi vào trong lồng giặt làm nó kêu to vậy không ?

cùng ĐIỆN LẠNH TRUNG TÍN tham khảo bài viết này nhé

 

MÁY GIẶT KHI VẮT ( SẤY ) KÊU TO KÊU RẠO RẠO RẤT ỒN

 

Xem Thêm >>> Sửa Máy Giặt Quận Thủ Đức, Sửa Máy Giặt Tại Quận 9, Sửa Máy Giặt Tại Thị Xã Dĩ An

 

Một chiếc máy giặt lúc mới mua về giặt rất êm, và cảm giác như nó đang làm giúp công việc giặt giủ rất hữu ích. thế nhưng sau khi sử dụng được vài ba năm nó chuyển sang hư hỏng, không rõ nguyên nhân tại sao.  tất cả mọi chức năng thì vẫn bình thường mỗi tội khi chuyển sang vắt ( sấy ) nó kêu quá to, kêu như máy xay lúa. Quá ồn ào không chịu nổi. như thế là máy giặt bị gì. Liệu có cái gì đó đã rơi vào trong máy giặt, rơi vào trong lồng giặt làm nó kêu to vậy không ?

 

 

Việc sử dụng máy giặt để giặt giũ thay thế con người đã và đang rất trở nên phổ biến, từ thành thị đến nông thôn hầu như nhà nào cũng có máy giặt. nó đã trở nên gần gũi và thân thiết hơn với các gia đình. Sử dụng máy giặt đúng cách là điều mà nhiều người sử dụng máy giặt ít để ý tới, chỉ đến khi máy giặt bị hư hỏng rồi kêu thợ vào sửa chữa thì quá tốn kém chi phí. Việc sử dụng nước giặt, số lượng đồ cần giặt, chỗ đặt máy giặt, giặt bằng nước máy hay nước giếng khoan … tất cả sẽ rất hại cho máy giặt, làm giảm tuổi thọ của máy.

 

Một trong những hư hỏng của máy giặt mà chúng tôi muốn nhắc tới ở đây chính là, máy giặt kêu to. khi chuyển sang vắt ( sấy ) nó kêu quá to, kêu như máy xay lúa. Quá ồn ào không chịu nổi. như thế là máy giặt bị gì. Liệu có cái gì đó đã rơi vào trong máy giặt, rơi vào trong lồng giặt làm nó kêu to vậy không ? chúng tôi có thể chỉ ra các nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Máy giặt được đặt ở những nơi ẩm thấp, luôn có nước, hoặc giặt đồ xong luôn luôn đậy nắp máy giặt làm cho hơi ẩm luôn ủ trong máy, ngoài làm tăng nhanh sự phát triển của vi khuẩn mà nó còn làm gỉ sét các bộ phận máy móc khác như mô tơ, hộp số, mục dây điện và ẩm mạch điều khiển dẫn đến hư hỏng …

Sử dụng bột giặt cho mỗi lần giặt quá nhiều không tốt cho máy giặt, quá trình giặt tạo bọt quá nhiều làm tràn ra thùng máy và chảy vào động cơ, lâu ngày làm gỉ sét và cản trở động cơ hộp số, dẫn tới các tình trạng máy giặt kêu to, kêu rạo rạo. nếu nhà bạn đang sử dụng nước giếng khoan để cấp vào máy giặt thì chúng tôi khuyên bạn nên giặt bằng nước máy. Vì nước giếng khoan có rất nhiều phèn và cặn bẩn, làm ảnh hưởng đến chất lượng giặt giũ của máy, các chất cặn bẩn này là nguyên nhân chính làm cháy bơm máy giặt, làm máy giặt bị kẹt hộp số và kêu như máy xay lúa, rất ồn ào và khó chịu mỗi khi giặt đồ.

 

Khi chuyển sang vắt ( sấy ) nó kêu quá to, kêu như máy xay lúa. Quá ồn ào không chịu nổi. như thế là máy giặt bị gì. Liệu có cái gì đó đã rơi vào trong máy giặt, rơi vào trong lồng giặt làm nó kêu to vậy không ? thông thường các máy giặt bị trường hợp giặt kêu hay sấy ( vắt ) kêu to cũng do một số nguyên khác nữa đó chính là các nút quần áo bị kẹt dưới mâm giặt, một số các loại ốc vít. Dây nữ trang trong túi quần áo mà bạn quên lấy ra trước khi cho vào máy giặt. Thế là bị kẹt trong lồng giặt làm phát ra tiếng kêu lớn khi máy vắt ( sấy ), các móc sắt có trong áo ngực cũng là nguyên nhân làm nên tiếng kêu khó chịu ấy của máy giặt.

Khi máy giặt kêu lớn, kêu to, khi giặt, khi vắt, khi sấy, bạn hãy tắt máy và mở lấy mâm giặt ra xem có gì kẹt ở dưới hay không ? trước khi liên hệ cho thợ sửa chữa nhé

Như vậy qua bài viết này, ít nhiều các bạn cũng biết được máy giặt phát ra tiếng kêu lớn, kêu to khi vắt ( sấy ) và có hướng khắc phục.

Cho mình biết là bạn đã đọc đến đây bằng cách like và share nhé

Thân ái

 

 

 

Các tin khác