Máy lạnh ( điều hòa ) panasonic báo mã lỗi H11 - SỬA MÁY LẠNH, MÁY GIẶT, TỦ LẠNH, TẠI NHÀ GIÁ RẺ 24/7

danh mục
Video clip
Dịch vụ

Máy lạnh ( điều hòa ) panasonic báo mã lỗi H11

Ngày Đăng : 14/01/2017 - 9:05 AM
khi máy lạnh panasonic báo mã lỗi H11 nếu phát hiện đứt đoạn bạn nên thay mới dây để đảm bảo tốt nhất, Cách mà chúng tôi thường làm khi máy lạnh ( điều hòa ) panasonic inverter báo mã lỗi H11 đó chính là thay mới đường dây bằng loại dây 3 pha cáp bọc 2.5 là an toàn nhất.

 

Máy lạnh ( điều hòa ) panasonic báo mã lỗi H11

 

Một trong rất nhiều các mã lỗi mà dòng máy lạnh ( điều hòa ) panasonic  thường gặp đó chính là mã lỗi H11, tuy nhiên không phải ai cũng có thể hiểu rõ ngọn nghành, hiểu về cách phát hiện lỗi H11 ở máy lạnh ( điều hòa ) panasonic cũng như nguyên nhân dẫn đến tình trạng báo lỗi H11 ở máy lạnh panasonic.

Dới đây là kinh nghiệm chia sẽ của những chuyên gia hàng đầu về dòng máy lạnh panasonic ( inverter ) khi máy báo mã lỗi H11 và cách khắc phục đơn giản nhất.

 

Trước khi đi vào tìm hiểu mã lỗi H 11 của máy lạnh ( điều hòa ) panasonic chúng tôi xin vài dòng giới thiệu về Trung Tâm Điện Lạnh trung Tín

Được thành lập và chính thức hoạt động từ những năm 2008 đến nay Trung Tâm Điện Lạnh trung Tín đã và đang làm tốt các vấn đề liên quan đến điện lạnh. “Chúng tôi hiểu rằng việc đem giá trị đích thực của dịch vụ sửa chữa điện lạnh nói chung, bảo trì – vệ sinh – lắp đặt – sửa chữa - máy lạnh -  tủ lạnh -  máy giặt nói riêng đến với mọi người là trách nhiệm của ĐIỆN LẠNH TRUNG TÍN”

Quay trở lại với vấn đề máy lạnh panasonic báo mã lỗi H11 trên màn hình hiện thị hoặc bạn dã tess lỗi bằng remote và phát hiện mã lỗi h11 thì máy lạnh phát tiếng kêu tít tít liên tục.

Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra lại tín hiệu đường truyền kết nối giữa mạch trong và mạch ngoài.

Đo thông mạch các dây để kiểm tra đứt đoạn khi máy lạnh panasonic báo mã lỗi H11 nếu phát hiện đứt đoạn bạn nên thay mới dây để đảm bảo tốt nhất,

Trường hợp nếu không phát hiện đứt đoạn hãy kiểm tra có thể do đây điện chạm với ống đồng là sung tín hiệu đường truyền.

Cách mà chúng tôi thường làm khi máy lạnh ( điều hòa ) panasonic inverter báo mã lỗi H11  đó chính là thay mới đường dây bằng loại dây 3 pha cáp bọc 2.5 là an toàn nhất.

Nếu bạn đã làm như những gì mà chúng tôi chỉ dẫn nhưng vẫn không hết lỗi H11 điều đó có nghĩa bạn nên kiểm tra lại mạch điều khiển nhé.

Bạn cần sự trợ giúp của chúng tôi ở quận thủ đức Tp Hcm chuyên sửa máy lạnh vui lòng liên hệ để được giải đáp

Trên đây là những gì mà Trung Tâm Điện Lạnh Trung Tín xin chia sẻ cùng các bạn với mã lỗi H11 của dòng máy lạnh ( điều hòa ) panasonic ( inverter ) để các bạn cùng được biết và có cách khắc phục nhanh chóng, tốt nhất.

Thank ! các bạn đã quan tâm, đừng quên like ủng hộ cho Trung Tâm nhé

 

 

Các tin khác