Nguyên Nhân Máy Giặt Aqua Mở Không Lên Điện ( Không Vào Điện ) Cách Sửa - SỬA MÁY LẠNH, MÁY GIẶT, TỦ LẠNH, TẠI NHÀ GIÁ RẺ 24/7

danh mục
Video clip
Dịch vụ

Nguyên Nhân Máy Giặt Aqua Mở Không Lên Điện ( Không Vào Điện ) Cách Sửa

Ngày Đăng : 04/01/2019 - 2:27 PM
Máy giặt aqua mở không lên điện không lên nguồn, hay máy giặt aqua không vào điện là trường hợp mà chúng tôi có thể khắc phục nhanh chóng, bạn đang ở đâu ? máy giặt Aqua ấn nút mở không được ? bạn cần chúng tôi hỗ trợ ?

 

Máy Giặt Aqua Ấn Nút Mở Không Được Là Bị Gì

 

Máy giặt aqua là thương hiệu máy giặt được khá nhiều người sử dụng. với giá thành rẻ, nhiều kiểu dáng mẫu mã đa dạng, kết hợp nhiều chức năng giặt giũ khác nhau đặc biệt là bảng điều khiển tiếng việt dễ sử dụng.

Thế nhưng trong thời gian sử dụng máy giặt aqua cũng giống như nhiều hãng máy giặt khác sẽ xuất hiện các hư hỏng, điển hình là máy giặt mở không lên, ấn nút nguồn không vào điện, cho dù bạn đã thử nhiều cách khác nhau và phíc cắm điện vẫn có điện

Trường hợp máy giặt AQUA không vào điện hoặc mở không lên ( mất nguồn ) với các đời máy giặt aqua AQWS70KT, máy giặt aqua AQW – S70V1T, máy giặt aqua AQW – S80KT,  máy giặt aqua U700 Z1T, máy giặt aqua  AQW – FW105AT … hãy cùng chúng tôi tham khảo các cách làm dưới đây để cùng tim ra nguyên nhân và khắc phục lỗi này nhé.

 

>>> Sửa Máy Giặt Tại Nhà Ở Quận Thủ Đức

>>> Sửa Máy Giặt Tại Nhà Ở Quận 9

>>> Sửa Máy Giặt Tại Nhà Ở Dĩ An

 

 

MÁY GIẶT AQUA MỞ KHÔNG LÊN NGUỒN, KHÔNG VÀO ĐIỆN

 

Nếu là máy giặt mới mua về nhưng khi bạn bấm nút mở nguồn thì điện không lên, màn hình không sáng, không điều khiển được gì có thể là lỗi do nhà sản xuất

Nếu là máy giặt mà bạn đang sử dụng nhưng hiện tại bạn mở không lên điện hãy kiểm tra lại các vấn đề sau đây

 

  1. Chưa Ghim Phích Cắm Điện Cho Máy Giặt

 

Tình trạng người sử dụng máy giặt aqua hãy mắc phải có những lỗi đơn giản nhất tưởng chúng không thể nhưng lại có thế, bạn hãy kiểm tra phích cắm điện đã được ghim vào ổ điện hay chưa ? cầu dao ổ điện ở đó đã được mở lên hay chưa nhé. Nếu bạn thận trọng hơn thì nên lấy một phích cắm nối từ một ổ điện khác để cấp điện cho máy giặt xem sao nhé.

 

  1. Dây nguồn trong máy giặt bị đứt

 

Nếu ở ổ điện có điện nhưng máy giặt aqua nhà bạn mở vẫn không lên bạn nên kiểm tra xem tình trạng có thể là do đứt dây điện ở trong máy khiến nguồn điện không được cấp vào cho máy giặt hoạt động. để làm được điều này bạn phải có đầy đủ đồ nghề và phải tháo máy giặt ra kiểm tra xem liệu có vết đứt dây điện ở đâu hay không ? và nhớ là phải rút phích điện ra trước khi kiểm tra kỹ bạn nhé.

 

  1. Mạch điều khiển máy giặt Aqua mở không lên

 

Khi bạn đã tiến hành kiểm tra qua hai bước trên nhưng vẫn không phát hiện ra vấn đề, bạn vẫn chưa có kết quả tại sao máy giặt aqua mở không lên. Thì có lẽ do board mạch điều khiển của máy giặt bị hỏng, điều này bạn nên liên hệ cho một đơn vị nào đó sửa máy giặt uy tín ở gần chỗ bạn để được sửa chữa.

 

Lưu ý :

 

Không nên tự ý tháo rời board mạch máy giặt nếu không có đầy đủ dụng cụ chuyên môn

Board mạch máy giặt nếu bị lỗi hoặc hư hỏng thì cần được sửa chữa bởi những người thợ chuyên nghiệp

Khi tiến hành tháo máy giặt ra để kiểm tra, hãy đảm bảo quy tắc an toàn điện

Nên để máy giặt ở những nơi khô ráo, có các thiết bị che chắn tranh nước vào phần mạch điều khiển làm tang độ bền cho máy

Nếu máy giặt nhà bạn đang sử dụng là loại máy giặt cửa trên của hãng Aqua gặp tình trạng mở không lên, không vào điện và bạn không biết đơn vị nào sửa máy giặt tại đó hãy cứ lien hệ cho chúng tôi để được tư vấn.

 

Thân ái

 

 

 

Các tin khác