QUẬN BÌNH THẠNH – BÁN MÁY LẠNH NỘI ĐỊA - UY TÍN CHẤT LƯỢNG - SỬA MÁY LẠNH, MÁY GIẶT, TỦ LẠNH, TẠI NHÀ GIÁ RẺ 24/7

danh mục
Video clip
Dịch vụ

QUẬN BÌNH THẠNH – BÁN MÁY LẠNH NỘI ĐỊA - UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Ngày Đăng : 28/06/2019 - 1:22 PM
Hiện nay, có nhiều hộ gia đình/doanh nghiệp ở quận Bình Thạnh Thành phố Hồ Chí Minh lựa chọn mua máy lạnh nội địa Nhật cũ/ máy điều hòa không khí hai chiều Nhật từ Điện lạnh Trung Tín. Với chế độ hậu mãi tốt, chúng tôi đang được sự tin tưởng của người dân nơi đây.

Bình Thạnh là một quận gần trung tâm thành phố, với nhiều gia đình và các công ty đặt cơ sở tại đây, vì vậy ở Bình Thạnh, nhu cầu mua, lắp đặt và sử dụng máy lạnh nội địa nhật/ điều hòa hai chiều nhật cũ để giải tỏa cái nóng nực của tiết trời thành phố Hồ Chí Minh.

 

Vì vậy, hiện nay, Điện lạnh Trung Tín đang đẩy mạnh dịch vụ bán máy lạnh nội địa Nhật cũ ở quận Bình Thạnh TpHCM, nhằm phục vụ nhu cầu của bà con, doanh nghiệp nơi đây.

 

cần mua máy lạnh nội địa nhật ở quận bình thạnh tphcm

 

CẦN MUA MÁY LẠNH NỘI ĐỊA NHẬT Ở BÌNH THẠNH

 

Máy lạnh nội địa nhật/điều hòa hai chiều Nhật Bản tiết kiệm điện (inverter) luôn là lựa chọn yêu thích của người dân quận Bình Thạnh ở thành phố Hồ Chí Minh. Các máy lạnh nội địa Nhật đang chứng minh những ưu điểm ưu việt so với các máy lạnh sản xuất khác trong nước:

-Công nghệ Inverter – Siêu tiết kiệm điện: Máy lạnh nội địa Nhật cũ được tích hợp công nghệ Inverter Tiết kiệm điện, thậm chí công nghệ còn tiên tiến hơn cả những máy lạnh sản xuất mới trong nước.

-Sử dụng gas R410A: Đây là dòng gas cao cấp nhất hiện nay, vừa bảo vệ môi trường, vừa giúp không khí lạnh và ẩm, không bị khô.

-Bền bỉ, không hư hỏng: Những máy lạnh nội địa Nhật cũ nhưng rất hiếm khi hỏng hóc. Các gia đình ở quận Bình Thạnh thành phố Hồ Chí Minh (tphcm) không cần phải bận tâm về chi phí bỏ ra khi sửa chữa sau khi mua máy lạnh nội địa Nhật.

Đặc biệt, nếu các gia đình ở quận Bình Thạnh Tp.HCM mua máy lạnh nội địa Nhật cũ của Điện lạnh Trung Tín, quý khách hàng sẽ nhận được chế độ bảo hành lâu dài, nhằm yên tâm hơn với những chiếc máy lạnh nội địa cũ mà mình mua.

Điện lạnh Trung Tín hiện nay có đội ngũ thợ sửa chữa tủ lạnh chuyên nghiệp tại tất cả các phường ở quận Bình Thạnh, vì vậy quý khách hoàn toàn tin tưởng chúng tôi sẽ có chế độ hậu mãi tốt cho những chiếc máy lạnh nội địa Nhật bán ra.

 

ĐIỆN LẠNH TRUNG TÍN BÁN MÁY LẠNH NỘI ĐỊA TẠI QUẬN BÌNH THẠNH

 

Từ năm 2008, Điện lạnh Trung Tín là một trung tâm sửa chữa tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt ở quận Bình Thạnh nói riêng, thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Nhờ chất lượng sửa chữa các loại máy điện lạnh, Điện lạnh Trung Tín đã và đang được sự yêu mến của người dân ở Bình Thạnh Tp.HCM.

Trong những năm gần đây, nhằm đáp ứng nhu cầu cần mua máy lạnh nội nhật tiết kiệm điện (inverter) tại quận Bình Thạnh, Điện lạnh Trung Tín đã bán ra nhiều dòng máy lạnh nội địa Nhật cũ (hãng bãi) của các hãng máy lạnh nổi tiếng tại Nhật như Toshiba, Mitsubishi, National, Sharp….

Những dòng máy lạnh nội địa, được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn của nước Nhật, vì vậy dù là máy cũ vẫn luôn cháy hàng nhanh chóng.

Hiện tại, bằng trang web dienlanhtrungtin123.com, chúng tôi chào bán máy lạnh nội địa Nhật trên website inverter (tiết kiệm điện) của mình nhằm tiếp cận nhiều khách hàng ở quận Bình Thạnh có nhu cầu mua máy lạnh nội địa Nhật hơn.

Điện lạnh Trung Tín bao công và chi phí lắp đặt máy lạnh, gồm 3 mét ống đồng, ba ke, dây điện, công thợ để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng mua máy lạnh nội địa Nhật ở quận Bình Thạnh Tp.HCM

Ngoài ra, chúng tôi còn bán máy lạnh nội địa Nhật cũ ở các quận lân cận như:

 

Bán máy lạnh nội địa Nhật cũ ở quận 1

Bán máy lạnh nội địa Nhật cũ ở quận 2

Bán máy lạnh nội địa Nhật cũ ở quận 9

 

 

 

Các tin khác