SỬA CHỮA MÁY GIẶT TẠI NHÀ Ở QUẬN 9 TPHCM ( TỐT NHẤT ) - SỬA MÁY LẠNH, MÁY GIẶT, TỦ LẠNH, TẠI NHÀ GIÁ RẺ 24/7

danh mục
Video clip
Dịch vụ

SỬA CHỮA MÁY GIẶT TẠI NHÀ Ở QUẬN 9 TPHCM ( TỐT NHẤT )

Ngày Đăng : 19/09/2017 - 5:02 PM
bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sửa máy giặt tại nhà ở quận 9 của Điện Lạnh Trung Tín Những người thợ luôn đưa ra mức giá rẻ nhất so với những đơn vị khác cùng sửa máy giặt

 

TRUNG TÂM SỬA CHỮA MÁY GIẶT TẠI NHÀ Ở QUẬN 9 TPHCM

 

sử dụng máy giặt để giặt dũ quần áo hàng ngày đã trở nên quen thuộc đối với các hộ gia đình ở quận 9 tphcm, sau khoảng thời gian sử dụng, máy giặt gặp một số các trục trặc hư hỏng, tuy nhiên bạn không thể tự mình khắc phục hay tự sửa chữa máy giặt cho nhà mình và bạn đang phân vân chưa biết tìm thợ sửa máy giặt tại quận 9 ở đâu có khả năng sửa máy giặt một cách nhanh chóng, giá phù hợp và sửa chữa tốt nhất. trung tâm Điện Lạnh Trung Tín chuyên sửa máy giặt hàng đầu ở quận 9 Tp.Hcm sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ sửa máy giặt tại nhà tốt nhất, uy tín nhất và chất lượng nhất.

với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa máy giặt ở Tp Hcm trung tâm chúng tôi tự hào là đơn vị luôn đi đầu trong nhiều lĩnh vực điện lạnh nói chung sửa chữa máy giặt ở quận 9 nói riêng.

Những người thợ chuyên nghiệp được đào tạo tại các trường nghề ở Tp Hcm sẽ nhanh chóng có mặt tại nhà bạn khi bạn liên hệ cho chúng tôi ở quận 9 cần sửa máy giặt.

 

 

MỘT SỐ CÁC HƯ HỎNG CỦA MÁY GIẶT MÀ CHÚNG TÔI THƯỜNG SỬA Ở QUẬN 9 TPHCM

 

trên thị trường hiên nay có rất nhiều các hãng máy giặt khác nhau, tuy nhiên điểm chung của tất cả các loại máy giặt đều có nguyên lý cũng như các hư hỏng giống nhau, chỉ khác cách thức sửa chữa cũng như cách sửa chữa của những người thợ sửa máy giặt.

đơn vị chúng tôi hoàn toàn tự tin về việc sửa chữa máy giặt tại nhà ở quận 9 một cách tốt và giá cả phù hợp nhất với các hư hỏng thường gặp của máy giặt như;

sửa máy giặt không cấp nước vào

sửa máy giặt không vào điện ( mở không lên điện )

sửa máy giặt không vắt, không sấy

sửa máy giặt không thoát nước ra ngoài được ( không xả nước ra )

sửa máy giặt bị rung lắc mạnh khi vắt, sấy đồ

sửa máy giặt với rất nhiều các hư hỏng cửa board mạch điều khiển

sửa chữa thay thế linh kiện hộp số

sửa chữa máy giặt bị kẹt cửa, thay tay nắm, thay khóa cửa máy giặt

sửa chữa máy giặt cửa ngang, cửa trên, máy giặt lồng đứng, lồng nghiêng…

máy giặt nhà bạn đang sử dụng là của nào ? hư hỏng mà máy giặt nhà bạn đang mắc phải là gì đi chăng nữa đều không thể làm khó những người thợ tại trung tâm chúng tôi.

Được thành lập từ năm 2008 đến nay, trung tâm chúng tôi đã và đang hoàn thành rất nhiều các công việc liên quan đến sửa chữa điện lạnh sửa chữa máy giặt ở quận 9. Rất nhiều khách hàng đánh gia cao về chất lượng sửa máy giặt tại quận 9 của chúng tôi và giới thiệu đi nhiều nơi khác trong nội thành Tp Hcm như sửa máy giặt ở quận thủ đức, sửa máy giặt ở quận 2

Với năng lực cũng như mức giá sửa chữa phù hợp, được nhiều khách hàng tin tưởng, chúng tôi nhận được sự mời gọi hợp tác ủy quyền sửa chữa cho các hãng như; máy giặt toshiba, máy giặt samsung, máy giặt aqua sanyo, máy giặt LG, máy giặt electrolux, máy giặt panasonic…

 

SỬA MÁY GIẶT GIÁ RẺ NHẤT QUẬN 9 TPHCM ( GỌI LÀ CÓ MẶT )

 

ở khu vực quận 9 Tp Hcm những người thợ kỹ thuật của chúng tôi luôn có mặt một cách nhanh chóng nhất để kiểm tra sửa chữa cũng như khắc phục các hư hỏng của máy giặt nhà bạn, khi có yêu cầu cần thợ tới nhà kiểm tra và sửa chữa máy, các khu vực như phường tăng nhơn phú A, phường tăng nhơn phú B, phước bình, đường lê văn việt phường hiệp phú, khu vực suối tiên phường tân phú quận 9, khu vực lò lu phường trường thạnh, chợ long trường phường long trường, đường nguyễn duy trinh, phường phú hữu, đường hoàng hữu nam phường long thạnh mỹ, long bình, Phước long A, Phước long B, khu vực ehome2, ehome S, chung cư Flora anh đào đường đỗ xuân hợp quận 9, khu chung cư gia hòa, khu vực ngã tư bình thái, ngã tư MRK… máy giặt nhà bạn bị hư hỏng và bạn cần những người thợ chuyên nghiệp như chúng tôi tuy nhiên bạn đang phân vâ về chất lượng cũng như giá cả sửa chữa ? hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn tự sửa máy giặt tại nhà mà không cần thợ hoặc sắp xếp thợ tới nhà bạn ở quận 9 sửa máy giặt.

 

 

QUY TRÌNH SỬA MÁY GIẶT Ở QUẬN 9 TPHCM

 

Sau khi tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng yêu cầu thợ tới nhà kiểm tra tình hình máy giặt bị hư hỏng, đơn vị chúng tôi sẽ nhanh chóng xắp xếp thời gian cũng như thợ sửa chữa, khoảng 30 phút thợ sẽ có mặt tại nhà bạn và tiến hành kiểm tra nguyên nhân dẫn đến hư hỏng.

Sau khi kiểm tra nguyên nhân thợ sẽ trao đổi với khách hàng về hư hỏng và chi phí cho việc sửa chữa thay thế linh kiện cũng như cách sửa và chế độ bảo hành cho danh mục sửa chữa hay linh kiện thay thế

Nếu là những trường hợp hư hỏng nhẹ hoặc nằm trong khả năng sửa chữa thợ sẽ khắc phục ngay cho khách hàng, nếu là trường hợp hư hỏng phức tạp hoặc cần di chuyển máy về trung tâm để sửa chữa, thợ kỹ thuật của chúng tôi cũng sẽ báo với khách hàng.

Khi khách hàng đồng ý thì kỹ thuật sẽ tiến hành công việc sửa chữa cho quý khách.

Chúng tôi luôn có những người thợ có tác phong chuẩn mực đạo đức tốt, nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa máy giăt nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sửa máy giặt tại nhà ở quận 9 của Điện Lạnh Trung Tín Những người thợ luôn đưa ra mức giá rẻ nhất so với những đơn vị khác cùng sửa máy giặt. đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng khi chọn dịch vụ sửa máy giặt tại quận 9 Tphcm là Điện Lạnh Trung Tín.

Ngoài việc sửa máy giặt ở quận 9 chúng tôi còn một số các dịch vụ khác ở quận 9 như;

Sửa tủ lạnh ở quận 9 tphcm

Vệ sinh máy lạnh ở quận 9 tphcm

Sửa máy lạnh ở quận 9 tphcm

Điện lạnh trung tín xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ chúng tôi trong suốt nhiều năm qua. Chúc quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

 

 

 

Các tin khác