SỬA MÁY GIẶT TẠI NHÀ Ở TAM BÌNH - THỦ ĐỨC - UY TÍN - SỬA MÁY LẠNH, MÁY GIẶT, TỦ LẠNH, TẠI NHÀ GIÁ RẺ 24/7

danh mục
Video clip
Dịch vụ

SỬA MÁY GIẶT TẠI NHÀ Ở TAM BÌNH - THỦ ĐỨC - UY TÍN

Ngày Đăng : 19/04/2017 - 10:38 AM
chuyên sửa chữa máy giặt cho tất cả các hãng như sửa máy giặt electrolux, sửa máy giặt sanyo, sửa máy giăt toshiba ... khi quý khách cần sửa chữa máy giặt tại nhà ở phường tam bình quận thủ đức hãy liên hệ cho chúng tôi để được nhanh chóng sửa chữa và khắc phục kịp thời các hư hỏng

bạn đang phân vân không biết chọn địa chỉ uy tín nào sửa máy giặt tại phường tam bình - thủ đứcHãy liên hệ cho ĐIỆN LẠNH TRUNG TÍN để được xắp xếp bố trí thợ sửa máy giặt tới nhà kiểm tra và sửa máy giặt

 

có hàng trăm cơ sở cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại nhà ở phường tam bình - thủ đức nhưng chắc chắn 100% trong số đó có rất nhiều đơn vị làm kém chất lượng hoặc sửa chữa máy giặt không uy tín, Vậy nên khi tìm một trung tâm chuyên sửa chữa máy giặt uy tín và chất lượng thì cần phải hết sức lưu ý. dưới đây là một số điểm nổi bật trong dịch vụ của chúng tôi:

  • Thợ sửa máy giặt sẽ có mặt tại nhà bạn ngay sau gọi điện khoảng 15-30 phút để tiến hành bắt bệnh và chữa bệnh cho chiếc máy giặt của bạn.
  • Chưa bị khuất phục trước một ca bệnh máy giặt nào, sửa là phải được.
  • là đơn vị chuyên dịch vụ sửa máy giặt tại tam bình thủ đức với mức giá rẻ nhất trên thị trường cho khách hàng, đặc biệt cam kết chất lượng sửa 100%.
  • Tư vấn vị trí đặt máy giặt hợp lý nhất, chuẩn phong thủy mà tiện dụng.
  • Tất cả linh kiện, phụ kiện đều được nhập khẩu chính hãng, có tem và bảo hành rõ ràng, khách hàng có thể kiểm tra trực tiếp khi thợ thi công.
  • Sử dụng dịch vụ sửa máy giặt tại linh chiểu thủ đức, khách hàng chỉ phải thanh toán tiền khi thợ đã hoàn thành và máy giặt hoạt động lại bình thường.
  • Khách hàng sẽ được ghi hóa đơn để theo dõi chi tiết những thiết bị thay thế trong quá trình sửa cũng như công của thợ.

 

một số dấu hiệu cần gọi ngay dịch vụ sửa chữa máy giặt

+ Máy giặt không vắt

+ Máy giặt đứng im khi đã bật nút khởi động

+ Đồ giặt bị rách

+ Máy giặt không xả nước, không cấp nước, không giữ nước

+ Máy giặt đang hoạt động phát ra tiếng kêu, rung khó chịu, không êm như trước

+ Các chế độ điều khiển không chính xác, nhảy lung tung

+ Máy bị rỏ điện

Ngoài các sự cố đã liệt kê ở trên thợ kỹ thuật sua may giat tai nha ở phường tam bình - thủ đức của điện lạnh trung tín hầu hết sửa được tất cả các lỗi máy giặt hiện nay. Nếu bạn gặp các sự cố về máy giặt thì hãy gọi cho chúng tôi, đừng nên kéo dài để tình trạng máy giặt sẽ hư hỏng nặng thêm.

mặt khác chúng tôi sửa máy giặt Phường Tam Bình Quận Thủ Đức cho tất cả các hãng sau : sửa máy giặt samsung, Toshiba, sanyo, hitachi, sharp, lg, Panasonic, electrolux, national, máy giặt cửa ngang

 

QUY TRÌNH SỬA CHỮA MÁY GIẶT TẠI PHƯỜNG TAM BÌNH CỦA ĐIỆN LẠNH TRUNG TÍN

 

1. Thay thế linh kiện chính hãng cho máy giặt nếu gặp sự cố nghiêm trọng

2. Báo giá và tư vấn cho khách hàng nên chọn phương án sữa chữa nào

3. Tiến hành sửa chữa theo yêu cầu của khách hàng

4. Giao máy tận nơi và xuất phiếu bảo hành cho thiết bị sửa chữa ở máy giặt

 

bên cạnh việc sửa máy giặt chúng tôi còn nhận thêm các dịch vụ khác như sau:

+ Bảo dưỡng máy giặt tại nhà giá rẻ

+ Nhận sơn vở ngoài của máy giặt

+ Lắp đặt máy giặt uy tín và nhanh nhất

Với phương châm: " toàn tâm toán ý nghĩ với khách hàng " chúng tôi sẽ làm hài lòng bạn và người thân của bạn khi sửa máy giặt tại trung tâm điện lạnh của chúng tôi . quý khách cần sửa máy giặt tại tam bình thủ đức Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.

 

 

 

Các tin khác