SỬA MÁY GIẶT TẠI - THỦ ĐỨC - HIỆP BÌNH - SỬA MÁY LẠNH, MÁY GIẶT, TỦ LẠNH, TẠI NHÀ GIÁ RẺ 24/7

danh mục
Video clip
Dịch vụ

SỬA MÁY GIẶT TẠI - THỦ ĐỨC - HIỆP BÌNH

Ngày Đăng : 19/04/2017 - 1:19 PM
ngay tại phường hiệp bình chánh thủ đức, có rất nhiều các đơn vị sửa chữa máy giặt, thế nhưng ở đâu sửa máy giặt uy tín và giá cả hợp lý nhất, chúng tôi chuyên sửa chữa máy giặt tại hiep65 bình chánh quận thủ đức giá rẻ, và uy tín nhất

 

SỬA MÁY GIẶT HIỆP BÌNH - THỦ ĐỨC

 

Bạn ở quận thủ đức, bạn muốn gọi thợ sửa máy giặt ở quận thủ đức hay một địa chỉ khác tại khu vực quận thủ đức - tphcm. ĐIỆN LẠNH TRUNG TÍN chuyên sửa máy giặt nhanh chóng, sửa máy giặt uy tín, sửa máy giặt chất lượng, sửa máy giặt phường hiệp bình chánh, sửa máy giặt phường hiệp bình phước

 

 

 

có hàng trăm cơ sở cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại nhà ở hiệp bình - thủ đức nhưng chắc chắn 100% trong số đó có rất nhiều đơn vị làm kém chất lượng hoặc chặt chém, móc túi khách không nương tay. Vậy nên khi tìm một trung tâm chuyên sửa chữa máy giặt uy tín và chất lượng thì cần phải hết sức lưu ý. Hãy đến với trung tâm sửa chữa máy giặt tại nhà ở hiệp bình quận thủ đức của chúng tôi, dưới đây là một số điểm nổi bật trong dịch vụ của chúng tôi:

  • Thợ sửa máy giặt sẽ có mặt tại nhà bạn ngay sau gọi điện khoảng 15-30 phút để tiến hành bắt bệnh và chữa bệnh cho chiếc máy giặt của bạn.
  • Chưa bị khuất phục trước một ca bệnh máy giặt nào, sửa là phải được.
  • là dơn vị chuyên dịch vụ sửa máy giặt tại nhà ở hiệp bình - thủ đức với mức giá rẻ nhất trên thị trường cho khách hàng, đặc biệt cam kết chất lượng sửa 100%.
  • Tư vấn vị trí đặt máy giặt hợp lý nhất, chuẩn phong thủy mà tiện dụng.
  • Tất cả linh kiện, phụ kiện đều được nhập khẩu chính hãng, có tem và bảo hành rõ ràng, khách hàng có thể kiểm tra trực tiếp khi thợ thi công.
  • Sử dụng dịch vụ sửa máy giặt tại linh chiểu thủ đức, khách hàng chỉ phải thanh toán tiền khi thợ đã hoàn thành và máy giặt hoạt động lại bình thường.
  • Khách hàng sẽ được ghi hóa đơn để theo dõi chi tiết những thiết bị thay thế trong quá trình sửa cũng như công của thợ.

 

Một số dấu hiệu cần gọi ngay dịch vụ sửa chữa máy giặt

+ Máy giặt không vắt

+ Máy giặt đứng im khi đã bật nút khởi động

+ Đồ giặt bị rách

+ Máy giặt không xả nước, không cấp nước, không giữ nước

+ Máy giặt đang hoạt động phát ra tiếng kêu, rung khó chịu, không êm như trước

+ Các chế độ điều khiển không chính xác, nhảy lung tung

+ Máy bị rỏ điện

ngoài các sự cố đã liệt kê ở trên thợ kỹ thuật sua may giat tai nha ở phường hiệp bình phước - thủ đức của điện lạnh trung tín hầu hết sửa được tất cả các lỗi máy giặt hiện nay. Nếu bạn gặp các sự cố về máy giặt thì hãy gọi cho chúng tôi, đừng nên kéo dài để tình trạng máy giặt sẽ hư hỏng nặng thêm.

mặt khác chúng tôi chuyên sửa máy giặt tại nhà ở hiệp bình chánhthủ đức cho tất cả các hãng sau : sửa máy giặt samsung, Toshiba, sanyo, hitachi, sharp, lg, Panasonic, electrolux, national, máy giặt cửa ngang…

Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà ở phường linh chiểu - thủ đức được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt như sau:

1. Thay thế linh kiện chính hãng cho máy giặt nếu gặp sự cố nghiêm trọng

2. Báo giá và tư vấn cho khách hàng nên chọn phương án sữa chữa nào

3. Tiến hành sửa chữa theo yêu cầu của khách hàng

4. Giao máy tận nơi và xuất phiếu bảo hành cho thiết bị sửa chữa ở máy giặtBên cạnh việc sửa máy giặt chúng tôi còn nhận thêm các dịch vụ khác như sau:

+ Bảo dưỡng máy giặt tại nhà giá rẻ

+ Nhận sơn vở ngoài của máy giặt

+ Lắp đặt máy giặt uy tín và nhanh nhất

Với phương châm:”Khách hàng là thượng đế” dịch cụ sửa máy giặt tại nhà ở phường hiệp bình - thủ đức - tphcm sẽ làm hài lòng bạn và người thân của bạn khi sửa máy giặt tại trung tâm điện lạnh của chúng tôi . Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi khi máy giặt nhà bạn gặp sự cố theo đường dây nóng:

 

 

 

Các tin khác