SỬA TỦ LẠNH TẠI NHÀ Ở TP. DĨ AN ( GIÁ RẺ ) 24/7 - SỬA MÁY LẠNH, MÁY GIẶT, TỦ LẠNH, TẠI NHÀ GIÁ RẺ 24/7

danh mục
Video clip
Dịch vụ

SỬA TỦ LẠNH TẠI NHÀ Ở TP. DĨ AN ( GIÁ RẺ ) 24/7

Ngày Đăng : 13/12/2017 - 7:03 PM
Ngay tại khu vực Thị Xã Dĩ An nay là ( Tp Dĩ An ) có rất nhiều các trung tâm điện lạnh mọc lên nhằm phục vụ nhu cầu sửa chữa điện lạnh cũng như sửa chữa tủ lạnh cho người dân, tìm thợ ở dĩ an thì không khó tuy nhiên tìm ở đâu ngay tại Tp Dĩ An sửa tủ lạnh ngay tại nhà tốt nhấ

Trung tâm điện lạnh trung tín chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà ở dĩ an bình dương giá rẻ, sửa chữa triệt để các hư hỏng đơn giản và các hư hỏng phức tạp của tất cả các loại tủ lạnh có mặt trên thị trường hiện nay. Trước khi bạn cần đến sự trợ giúp dịch vụ sử tủ lạnh tại nhà ở Tp dĩ an của Điện Lạnh Trung Tín thì hãy xem một số các tư vấn về các hư hỏng cùng một số cách khắc phục sửa chữa tại nhà.

 

 

sửa tủ lạnh ở dĩ an

 

TỦ LẠNH KHÔNG VÀO ĐIỆN

   

Tủ lạnh không vào điện dẫn đến việc tủ lạnh không hoạt động là một trong những nguyên nhân chính, đôi khi đèn trong tủ lạnh bị hỏng không sáng khiến bạn lầm tưởng rằng tủ lạnh không có điện. Nếu đèn trong tủ lạnh không sáng hãy dùng tay sờ vào 2 bên hông tủ và cảm nhận độ nóng ấm nghĩa là tủ lạnh nhà bạn vẫn có điện và đang hoạt động nhé, ngược lại khi sờ tay vào hai bên hông tủ nhưng không thấy nóng ấm thì tủ lạnh đang không hoạt động.

 

Cách khắc phục tủ lạnh không vào điện

 

ở khu vực dĩ an bình dương đa phần người dân vẫn luôn có thói quen sử dụng ổn áp để sử dụng tủ lạnh an toàn hơn tuy nhiên rất nhiều trường hợp ổn áp bị hư hỏng khiến điện không cấp vào cho tủ lạnh hoạt động hoặc bị lỏng phíc cắm điện ngay tại ổn áp, nếu tủ lạnh nhà bạn đang sử dụng qua ổn áp ( lioa ) hãy thủ không sử dụng qua ổn áp nữa mà ghim điện trục tiếp vào ổ cắm.

Tránh trường hợp ngay tại ổ cắm không có điện hoặc điện chập chờn bạn có thể lấy ổ cắm nối từ nơi khác tới và ghim cho tủ lạnh nhé.

Kiểm tra dây cắm nguồn của tủ lạnh có thể bị đứt do chuột cắn, đấu nối các điểm đứt chắc chắn sau đó ghim điện trở lại

Đối với một số dòng tủ lạnh như tủ lạnh SHARP trường hợp không vào điện thường liên quan đến mạch điện do chạm điện lưới, hoặc cúp điện rồi có điện lại đột ngột khiến tủ lạnh cháy hỏng mạch nguồn.

Trường hợp tủ lạnh toshiba inverter bi mất nguồn không có điện thường do chạm bơm nước khiến toàn bộ ic nguồn bị cháy hỏng.

Đây là một số những lưu ý mà bạn không nên bỏ qua khi tủ lạnh nhà bạn không vào điện trước khi liên hệ cho thợ sửa tủ lạnh tại dĩ an bình dương

 

NGĂN TRÊN TỦ LẠNH KHÔNG ĐÔNG ĐÁ

 

Ngăn trên tủ lạnh không đông đá là một trong những hư hỏng hàng đầu khiến tủ lạnh vẫn hoạt động nhưng không lạnh, khi thấy hiện tượng tủ lạnh không lạnh không  đông đá ở ngăn trên đã có rất nhiều các khách hàng ở dĩ an bình dương liên hệ cho chúng tôi yêu cầu đến bơm ga tuy nhiên chúng tôi luôn nghĩ, việc tủ lạnh hoạt động nhưng không lạnh ngăn trên tủ lạnh không đông đá, ngoài việc tủ lạnh bị hết ga thì còn rất nhiều các nguyên nhân khác

bạn có thể xem qua các nguyên nhân và cách khắc phục ngay bên dưới

 

Tủ Lạnh Không Đông Đá Do Block Máy Nén Tủ Lạnh Không Hoạt Động

 

Block tủ lạnh được xem như là trái tim của hệ thống lạnh tủ lạnh, muốn biết block tủ lạnh hoạt động hay không bạn có thể làm là sờ tay vào hai bên hông tủ nếu thấy nóng hoặc ấm thì có nghĩa block tủ lạnh vẫn hoạt động nhé, ngược lại khi sờ tay vào hai bên hông tủ nhưng không cảm giác thấy độ nóng hay ấm nghĩa là block máy không chạy.

 

Cách khắc Phục Block Tủ Lạnh Không Hoạt Động

 

nếu block tủ lạnh không hoạt động bạn có thể quay tủ ra phía sau kiểm tra xem rắc điện cắm vào block có bị lỏng hoặc bị đứt do chuột cắn hay không, nếu bị đứt dây điện hãy rút nguồn điện vào tủ lạnh và đấu nối dây lại sau đó cắm lại đúng vị trí chắc chắn tránh bị lỏng rắc sau đó ghim điện cho tủ lạnh hoạt động trở lại

 

Tủ Lạnh Không Đông Đá Do Quạt Tủ Lạnh Không Hoạt Động

 

Quạt có trong tủ lạnh có nhiệm vụ đưa không khí lạnh đến mọi nơi trong tủ tuy nhiên khi quạt không hoạt động tủ lạnh sẽ giảm nhiệt độ lạnh, đá trong tủ bắt đầu tan chảy lỏng ra, ngăn bảo quản thực phẩm nóng dần lên làm các thực phẩm trở nên hư hỏng và tốn nhiều tiền hơn tiền sửa tủ lạnh. Thông thường quạt tủ lạnh bị hư hỏng là do quạt sử dụng lâu ngày bị khô dầu mỡ bôi trơn. ngưng sử dụng tủ lạnh một thời gian nhưng không làm khô ráo tủ lạnh khiến hơi ẩm có trong tủ làm rỉ sét cốt quạt khiến quạt tủ lạnh bị kẹt và không thể quay, liệu rằng tủ lạnh nhà mình có bị hư hỏng quạt hay không hãy xem cách kiểm tra nhanh chóng

 

Cách Xác Định Quạt Tủ Lạnh Bị Hư Hỏng Nhanh Nhất

 

Bạn hãy mở cửa ngăn đông tủ lạnh quan sát phía bên mép phải có nút nhấn, nhấn và giữ tay vào đó quạt sẽ chạy, bạn sẽ nghe tháy tiếng quạt chạy hoặc thấy có gió thổi ra. khi bạn nhấn và giữ tay vào nút nhấn phía bên mép phỉa cửa tủ nhưng quạt trên ngăn đông không quay ( không chạy ) hãy liên hệ cho thợ đến kiểm tra để đảm bảo những an toàn khác hoặc được cung cấp linh kiện cũng như thay quạt mới.

 

trách nhiệm sửa tủ lạnh dĩ an

 

 

 

Tủ Lạnh Không Đông Đá Do Bị Thủng Hết ga

 

ga lạnh trong tủ lạnh có nhiệm vụ làm giảm nhiệt độ trong tủ lạnh ở ngăn đông và ngăn mát thải khó nóng ra ngoài môi trường, hệ thống ga tủ lạnh là hệ thống tuần hoàn khép kín. tủ lạnh bị hết ga khi tủ bị thủng, ai đó dùng vật nhọn để cạy đá hoặc do va đập mạnh làm vỡ hệ thống đường ống ga hoặc do tủ lạnh sử dụng lâu ngày chất lượng hệ thống xuống cấp, do hở các mối hàn trên hệ thống ống ga

 

Cách nhận biết tủ lạnh còn ga hay hết ga

 

Muốn biết tủ lạnh còn ga hay hết ga hãy dùng tay sờ vào hai bên hông tủ lạnh nếu thấy ấm hoặc nóng bạn sẽ kết luận ngay tủ lạnh còn ga, ngược lại nếu sờ tay vào hai bên hông tủ nhưng không thấy nóng hay ấm điều này đồng nghĩa tủ lạnh bị hết ga.

Còn một cách khác để biết được tủ lạnh còn ga hay hết ga hãy tìm vệt dầu loang trong hệ thống chảy ra phía sau hoặc trong tủ để biết tủ lạnh bị thủng và hết ga và nếu bạn nhìn thấy điều này chắc chắn tủ lạnh nhà bạn đã bị hết ga

 

 

Tủ Lạnh Không Đông Đá Do Hư Hỏng Bộ Điều Khiển Xả Tuyết – Bộ Xả Đá

 

Bộ xả đá hay còn gọi là bộ xả tuyết tủ lạnh gồm nhiều linh kiện khác nhau cấu tạo thành, nó có nhiệm vụ làm tan lớp tuyết bám trên dàn lạnh theo chu kỳ cố định và bạn vẫn thường nghe tủ lạnh không đóng tuyết là tủ lạnh tích hợp bộ điều khiển này. Khi các linh kiện của bộ xả tuyết hay xả đá bị hư hỏng  lớp đá sẽ dày lên theo thời gian, làm ảnh hưởng đến sự trao đổi nhiệt của tủ lạnh khiến tủ lạnh không thể làm lạnh ở ngăn mát cũng như tan chảy lỏng đá ở ngăn làm đá ( ngăn đông ). Liên hệ cho thợ để được sửa chữa và thay thế linh kiện khi nhà bạn có tủ lạnh bị hư hỏng bộ phận này.

 

Ở ĐÂU TẠI TP. DĨ AN SỬA TỦ LẠNH TỐT NHẤT

 

Ngay tại khu vực Thị Xã Dĩ An nay là ( Tp Dĩ An ) có rất nhiều các trung tâm điện lạnh mọc lên nhằm phục vụ nhu cầu sửa chữa điện lạnh cũng như sửa chữa tủ lạnh cho người dân, tìm thợ ở dĩ an thì không khó tuy nhiên tìm ở đâu ngay tại Tp Dĩ An sửa tủ lạnh ngay tại nhà tốt nhất thì lại rất ít. Trung tâm chúng tôi được thành lập từ nhiều năm về trước chuyên hỗ trợ các khách hàng ở dĩ an vực điện lạnh, những người thợ được đào tào bài bản, thực hành sửa chữa nhiều loại tủ lạnh khác nhau. Sửa chữa nhanh chóng với các hư hỏng như tủ lạnh không lạnh, tủ lạnh không hoạt động, bơm ga nạp ga cho tủ lạnh, thay thế các linh kiện chính hãng bảo hành dài hạn. Sửa chữa tủ lạnh các hãng toshiba, tủ lạnh samsung, tủ lạnh hitachi, tủ lạnh sanyo, tủ lạnh panasonic, tủ lạnh aqua...

Những người thợ được đào tạo kỹ thuật tay nghề cũng như các chuẩn mức đạo đức nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về một dịch vụ chất lượng khi chọn Sửa Tủ Lạnh ở Dĩ An  là điện lạnh trung tín.

Địa chỉ 1: số 268/2 trần hưng đạo – p. Đông hòa – dĩ an

Địa chỉ 2: số 1 đường thống nhất – p đông hòa – dĩ an

Chúng tôi có thể đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu từ khách hàng cần sửa tủ lạnh ở nhiều khu vực khác nhau ở dĩ an như trung tâm hành chính dĩ an, khu công nghiệp sóng thần, phường tân đông hiệp, phường đông hòa, phường tân bình, chiêu liêu, phường bình thắng, khu vực bình thung dĩ an, chợ dĩ an 1, chợ dĩ an 2, chợ việt lập phường an bình,  xóm vắng ...

 

sửa tủ lạnh tại nhà dĩ an bình dương

 

QUY TRÌNH TIẾP NHẬN SỬA CHỮA TỦ LẠNH CỦA CHÚNG TÔI NGAY TẠI DĨ AN

 

Khi khách hàng liên hệ cho chúng tôi cần hỗ trợ thợ đến nhà kiểm tra cũng như sửa chữa tủ lạnh cho quý khách hàng, nhanh chóng bộ phận kỹ thuật sẽ liên hệ ngay lại cho quý khách để đến tại nhà kiểm tra tủ lạnh.

Trong vòng 30 phút sẽ có mặt tại nhà khách hàng, kiểm tra tìm rõ nguyên nhân hư hỏng và báo cáo củ thể các hư hỏng của tủ lạnh tiếp đó là đưa ra các phương án sửa chữa cũng như thay thế linh kiện và mức giá cho việc sửa chữa tủ lạnh quý khách hàng đồng ý thì những người thợ của chúng tôi mới tiến hành công việc sửa tủ lạnh, luôn đưa ra mức giá sửa rẻ nhất cùng chế độ bảo hành cho lih kiện thay thế.

Sau khi sửa xong kỹ thuật sẽ cho tủ lạnh chạy thử, điều chỉnh lại các cài đặt cho phù hợp và bàn giao cho quý khách, viết hóa đơn thanh toán cũng như phiếu bảo hành cho danh mục sửa chữa.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ ở các nơi khác như

 

Sửa tủ lạnh tại nhà ở Tp Biên Hòa Đồng Nai

Sửa tủ lạnh tại nhà ở Tp Thủ Đức

Sửa tủ lạnh tại nhà ở Quận 9 TPHCM

 

với phương châm “ đem chất lượng dịch vụ sửa tủ lạnh tốt nhất đến với các hộ gia đình tại Tp Dĩ An là trách nhiệm của chúng tôi “ Rất hân hạnh được phục vụ !

 

Các tin khác