TÁC DỤNG CỦA CỤC BÊ TÔNG CÓ TRONG MÁY GIẶT - SỬA MÁY LẠNH, MÁY GIẶT, TỦ LẠNH, TẠI NHÀ GIÁ RẺ 24/7

danh mục
Video clip
Dịch vụ

TÁC DỤNG CỦA CỤC BÊ TÔNG CÓ TRONG MÁY GIẶT

Ngày Đăng : 26/01/2018 - 6:16 PM
nếu bạn đã từng một lần tháo máy giặt của nhà mình ra xem cấu tạo của máy giặt và tự sửa chữa một vấn đề nào đó bạn sẽ thấy ngay cục bê tông to tướng , và đặc biệt hơn những ai đã từng di chuyển máy giặt từ chỗ này sang chỗ khác, sẽ không nghĩ rằng máy giặt lại nặng thế này ?

 

TRONG MÁY GIẶT CÓ CỤC BÊ TÔNG ĐỂ LÀM GÌ ?

XEM THÊM >>> Sửa Máy Giặt Tại Thủ Đức, Sửa Máy Giặt Tại Quận 9, Sửa Máy Giặt Tại Thị Xã Dĩ An

 

Trong máy giặt nhà bạn đang sử dụng có cục bê tông ? cục bê tông trong máy giặt có tác dụng gì ? nó có tac dụng như thế nào ? liệu có giải pháp nào thay thế để cho máy giặt nhà bạn trở nên nhẹ nhàng hơn, nếu bạn đã từng một lần tháo máy giặt của nhà mình ra xem cấu tạo của máy giặt và tự sửa chữa một vấn đề nào đó bạn sẽ thấy ngay, và đặc biệt hơn những ai đã từng di chuyển máy giặt từ chỗ này sang chỗ khác, bê lên hay xuống mấy tầng nhà bạn cũng đã biết cái thiết bị thay cho đôi tay con người làm công việc giặt dũ này nặng cỡ nào, thật bất ngờ khi bạn phải bê cả cục bê tông to tướng nặng trịch ấy, nó chỉ có một tác dụng duy nhất đó là làm cho máy không rung lắc mạnh khi quay ở tốc độ cao.

 

cục bê tông đáng ghét nằm trong máy giặt cửa ngang

 

Cảm xúc thật khó tả, không biết nên vui hay buồn khi biết rằng các nhà nghiên cứu tại đại học Nottingham Trent đã phát triển thành công một đối trọng bằng nhựa thay thế được miếng bê tông ấy, miếng nhựa này rỗng, nhẹ và không trở thành gánh nặng cho tới khi được đổ đầy nước vào.

Người ta đã và đang nghiên cứu một thứ để thay thế cái đang tồn tại mà có lẽ nhiều người còn chưa biết

Theo nghiên cứu thì khối lượng máy giặt trung bình rơi vào khoảng 65 đến 75 kg, chỉ riêng cục bê tông đã nặng tới 25kg

Nghiên cứu của trường đại học Nottingham Trent đã phát triển cục nhựa rỗng là giảm trọng lượng của máy giặt xuống 30% nên mọi việc mua bán, vẩn chuyển khi lắp đặt hay sửa chữa trở nên dễ dàng hơn

 

Nhà nghiên cứu tại đại học Nottingham Trent

 

Đó là lý do tại sao máy giặt lại nặng như thế, cục nhựa rỗng thay thế chỉ nặng khoảng 3kg, khi máy giặt được lắp đặt, nước sẽ được cấp đầy vào cục nhựa này và được niêm phong chặt lại, trong quá trình thử nghiệm cho thấy cục nhựa mới cũng hiệu quả y như cục bê tong đáng ghét ấy.

Bê tông có độ đặc cao hơn nước vì thế để có thể hoạt động bình thường, cục nhựa mới có kích thước lớn hơn cục bê tông. Hiện tại, đội ngũ nghiên cứu đang bắt tay với một nhà sản xuất khác để hoàn thiện ý tưởng và áp dụng nó vào thực tế.

 

Thân ái!

 

Các tin khác