TẠI SAO MÁY GIẶT CẤP NƯỚC LIÊN TỤC MÀ KHÔNG NGỪNG - SỬA MÁY LẠNH, MÁY GIẶT, TỦ LẠNH, TẠI NHÀ GIÁ RẺ 24/7

danh mục
Video clip
Dịch vụ

TẠI SAO MÁY GIẶT CẤP NƯỚC LIÊN TỤC MÀ KHÔNG NGỪNG

Ngày Đăng : 03/08/2018 - 4:48 PM
máy giặt cấp nước không ngắt, máy giặt cấp nước liên tục hoặc có khi máy giặt cấp nước tràn ra ngoài mà vẫn không ngừng cấp, máy giặt trên cấp nước vào dưới xả ra và bạn đang tự hỏi tại sao lại như thế

 

 

liệu có quá nghiêm trọng lắm không, hãy cùng chúng tôi những người thợ sửa chữa máy giặt hàng đầu tại quận thủ đức tphcm giải quyết thắc mắc này nhé.

với tất cả các hãng máy giặt có trên thị trường hiện nay đều không thể tránh khỏi lỗi này, dù là máy giặt ít tiền hay máy giặt có chức năng công nghệ đắt tiền đều hay mắc phải. 

 

 

NGUYÊN NHÂN TẠI SAO MÁY GIẶT CẤP NƯỚC LIÊN TỤC KHÔNG NGỪNG

 

Đối với những người mới sử dụng máy giặt hoặc chưa sử dụng máy giặt có thể chưa biết căn bệnh tác quái này của máy giặt nhưng nó không còn xa lạ đối với những người sử dụng máy giặt thường xuyên hoặc sử dụng lâu năm. Một trong rất nhiều lỗi phổ biến của các hãng máy giặt mà không hãng máy giặt nào tránh khỏi, không loại trừ chất lượng của sản phẩm mà hầu như các hư hỏng này luôn đến một cách chủ quan đó chính là cách sử dụng và bảo trì thiết bị máy giặt không đúng cách dẫn đến các tình trạng hư hỏng như Máy Giặt Cấp Nước Không Ngắt, Máy Cấp Nước Vào Liên Tục Mà Không Ngừng, Máy Giặt Trên Cấp Nước Vào Dưới Chảy Ra cho dù bạn đang dùng máy giặt của hãng nào đi chăng nữa.

 

Trước hết lỗi này thông thường máy giặt vẫn hoạt động bình thường nhưng có điều Máy Giặt Cứ Cấp Nước Liên Tục nhưng không dừng lại để thực hiện thao tác giặt.

Để kiểm tra và sửa chữa máy giặt bị tình trạng hư hỏng này trước hết bạn phải có các dụng cụ để thao tác mở các ốc vít của máy giặt ra.

Sau đó bạn nên ưu tiên kiểm tra sơ bộ các dây điện của máy giặt có bị chuột cắn hay không, kiểm tra một cách kỹ lưỡng vì chỉ cần một vết đứt nhỏ của dây điện cũng có thể là nguyên nhân chính cho việc Máy Giặt Cấp Nước Liên Tục Không Ngừng.

Sau khi bạn đã kiểm tra hết tất cả các dây điện trong máy giặt mà vẫn không phát hiện được hay không thấy có vết đứt dây điện tiếp theo bạn nên kiểm tra phao áp lực nước.

Phao áp lực nước là một thiết bị điện dùng áp lực nước để thay đổi trị số dòng điện. khi trị số dòng điện được thay đổi đến mức nhất định nào đó sẽ hở tiếp điểm và ngắt nước.

 

Nói cách khác phao máy giặt là một biến trở thay đổi điện khi có áp.

Trước khi bạn có suy nghĩ thay mới phao máy giặt bạn nên tháo rắc phao và hàn trực tiếp vì tiếp điểm điện ngay tại rắc cắm phao máy giặt lâu ngày hay bị oxy hóa làm tiếp xúc điện không tốt. điều bạn cần làm lúc này là nên hàn dây điện phao thay vì cắm rắc.

Nếu bạn đã làm xong bước thử tiếp điểm điện của phao mà máy giặt vẫn chưa có kết quả thì tiếp tục xét đến bước tiếp sau đây nhé.

Bạn mở nắp lưng máy giặt ra, nhìn vào bạn sẽ thấy ngay một ống nhựa cân hơi màu trắng. bằng cách nào đó hãy đưa ống này ra ngoài và kiểm tra xem có vết xì thủng hay không nhé. Vì khi thủng ống này áp đưa lên phao máy giặt là bằng không nên nước cứ cấp vào liên tục mà máy không giặt, cấp nước tràn ra ống xả nhưng máy vẫn không giặt được.

 

Nếu bạn đã thực hiện hết tất cả các cách mà điện lạnh trung tín đã chỉ cho bạn nhưng Máy Giặt Vẫn Cấp Nước Liên Tục Mà Không Ngắt, Máy Giặt Trên Cấp Nước Dưới Chảy Ra thì bạn hãy liên hệ với thợ sửa máy giặt tại nơi gần bạn nhất để được kiểm tra và sửa chữa nhé.

Trên đây là cách mà chúng tôi vẫn sửa chữa máy giặt khi bị hư hỏng lỗi cấp nước, cấp nước không ngừng, máy giặt cấp nước liên tục mà không giặt.

Quý khách hàng cần hỗ trợ vui lòng liên hệ hottline để được tư vấn    0937.500.337

 

 

 

 

 

Các tin khác