TẠI SAO MÁY GIẶT SAM SUNG KHÔNG KHỞI ĐỘNG ĐƯỢC ? - SỬA MÁY LẠNH, MÁY GIẶT, TỦ LẠNH, TẠI NHÀ GIÁ RẺ 24/7

danh mục
Video clip
Dịch vụ

TẠI SAO MÁY GIẶT SAM SUNG KHÔNG KHỞI ĐỘNG ĐƯỢC ?

Ngày Đăng : 06/02/2018 - 7:50 AM
máy giặt samsung nhấn nút khởi động không được là một trong những lỗi phổ biến khi sửa dụng máy giặt samsung, dưới đây là cách mà chúng tôi vẫn thường làm khi máy giặt samsung không khởi động được

MÁY GIẶT SAMSUNG NHẤN NÚT KHỞI ĐỘNG KHÔNG ĐƯỢC. TẠI SAO ?

 

XEM THÊM >>> Sửa Máy Giặt Tại Quận Thủ Đức, Sửa Máy Giặt Tại Quận 9, Sửa Máy Giặt Tại Thị Xã Dĩ An

 

Máy giặt samsung là một trong những thương hiệu máy giặt có mặt tại thị trường việt nam khá sớm và được nhiều người tin dùng. Với nhiều mẫu mã, kiểu dáng và nhiều chức năng giặt nên việc sở hữu một chiếc máy giặt samsung cho gia đình là sự lựa chọn thông minh.

Thế nhưng khi đã sử dụng được một vài năm, thậm chí vẫn còn trong thời gian bảo hành của hãng máy giặt samsung, một số trục trặc mà không thể hãng máy giặt nào tránh khỏi, một trong những lỗi cơ bản nhất mà máy giặt samsung hay mắc phải đó chính là không khởi động được. nguyên nhân do đâu mà máy giặt samsung không khởi động được, hay tại sao máy giặt samsung không khởi động được ? ĐIỆN LẠNH TRUNG TÍN xin chia sẻ với các bạn qua bài viết dưới đây, tuy ngắn gọn nhưng đi thẳng vào vấn đề máy giặt samsung không khởi động được.

 

TẠI SAO MÁY GIẶT SAM SUNG KHÔNG KHỞI ĐỘNG ĐƯỢC ?

 

lỗi không khởi động được hay còn gọi là liệt phím bấm dù cho bạn bấm cỡ nào máy cũng không nhúc nhíc, không hoạt động và không giặt, thông thường thì các hãng máy giặt khác rất ít khi bị tình trạng không khởi động được thế nhưng bù qua sớt lại thì lại rất hay bị hư các vấn đề khác chẳng hạn như hãng máy giặt sanyo nay đã hợp nhất thành Aqua hay bị các vấn đề liên quan phần nước, máy giặt không vắt không xả không cấp nước, trong khi hãng máy giặt toshiba có mặt trên thị trường hiện hay lại rất thường xuyên bị các trục trặc về vấn đề tốc độ quay, khóa cửa, van kéo xả. riêng về hãng máy giặt samsung là hãng điện máy thương mại, có rất nhiều mặt hàng được sản xuất và bán ra thị trường mang thương hiệu samsung chứ không riêng gì về máy giặt, và tình trạng máy giặt samsung mở không lên điện hay máy giặt samsung không khởi động được là một lỗi rất phổ biến của hãng máy giặt này, nó như đi vào lòng người tiêu dùng và như là một lỗi huyền thoại của những người thợ sửa chữa máy giặt.

 

tại sao máy giặt samsung không giặt được

 

Máy giặt samsung đã được cắm điện, mở máy đã lên đèn nhưng không tài nào khởi động được, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Trước hết là khả năng phím bấm bị kẹt lại ở một vị trí và không có tác dụng khi bấm, do board mạch còn lưu một chương trình nào đó khiến cho việc khởi động không thành, thông thường thì là do hãng máy giặt samsung nhập khẩu tất cả các linh kiện và lắp ráp thành một chiếc máy giặt bán ra trên thị trường, nên boad mạch điều khiển cũng được nhập khẩu và có xuất xứ từ trung quốc, mạch điều khiển của hãng máy giặt samsung nói tốt thì không phải, nói dở thì cũng không đúng vì tất cả các chi tiết trên bảng board mạch đều được làm bằng máy móc chi tiết và tinh tế, lớp keo để chống nhiệt và chống nước rất tốt, thế nhưng có một số lớp kim loại để sử dụng cho việc sản xuất ra board mạch máy giặt này thường bị ăn mòn theo thời gian, đến độ nhất định nào đó, board mạch này bị mục những đường kết nối mạch với nhau làm cho máy giặt mất tín hiệu, không khởi động được, đó chính là một trong nhiều nguyên nhân chính mà các bạn đang băn khoăn tìm câu trả lời tại sao máy giặt samsung không khởi động được. có tới 90% máy giặt samsung không khởi động được là do boad mạch bị mục nên dẫn đến tình trạng trên. Nếu bạn cần hỗ trợ kỹ thuật sửa chữa máy giặt vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua số máy để được tư vấn

 

Đọc tới đây thì chắc là bạn đã hiểu được nguyên nhân tại sao máy giặt samsung không khởi động được, không giặt được và đừng quên chia sẻ cho mọi người cùng biết nữa nhé !

 

Các tin khác