TẠI SAO MÁY LẠNH LÚC TỰ CHẠY TỰ TẮT BẤT THƯỜNG RỒI NHÁY ĐÈN BÁO LỖI - SỬA MÁY LẠNH, MÁY GIẶT, TỦ LẠNH, TẠI NHÀ GIÁ RẺ 24/7

danh mục
Video clip
Dịch vụ

TẠI SAO MÁY LẠNH LÚC TỰ CHẠY TỰ TẮT BẤT THƯỜNG RỒI NHÁY ĐÈN BÁO LỖI

Ngày Đăng : 25/07/2017 - 8:32 AM
Đang yên đang lành không ai mở máy cũng tự động bật máy, ngược lại đang sử dụng máy lạnh thì bỗng dưng máy tự động tắt rồi lát sau lại tự động bât mở trở lại là máy lạnh đang bị gì

 

TẠI SAO MÁY LẠNH LÚC TỰ CHẠY TỰ TẮT BẤT THƯỜNG RỒI NHÁY ĐÈN BÁO LỖI

 

Việc sử dụng máy lạnh để phục vụ cho công việc cũng như đời sống hàng ngày là điều tất yếu cho cuộc sống và xã hội hiện nay ở các thành phố lớn như Tp Hà Nội, Tp Đà Nẵng, Tp Hcm… trong những ngày hè nóng bức, làm việc hay sinh hoạt trong môi trường máy lạnh dường như đó là điều mà nhiều người vẫn luôn mong muốn. thế nhưng có một điều mà bạn cảm thấy rất khó chịu đó chính là chiếc máy lạnh tự chạy và tự bật tắt bất thường, tự động mở và chạy một lúc rồi tự động tắt sau đó chớp đèn liên tục. thật khó hiểu, không biết máy lạnh đang bị gì, lỗi đó sửa ra sao ? sửa có nhiều tiền lắm không ? hãy cùng ĐIỆN LẠNH TRUNG TÍN khắc phục lỗi này nhé

 

Sửa Máy Lạnh Quận Thủ Đức >>> Sửa Máy Lạnh Quận 9 >>> Sửa Máy Lạnh ở Dĩ An Bình Dương

 

tại sao máy lạnh tự bật tắt liên tục rồi chớp đèn 

 

KHẮC PHỤC LỖI TỰ CHẠY, TỰ TẮT CỦA MÁY LẠNH ( ĐIỀU HÒA )

 

Các máy lạnh có trên thị trường hiện nay, rất ít khi gặp phải lỗi này. Hầu như hiện tượng máy lạnh ( điều hòa ) tự mở và tự tắt bất thường nằm ở một số hãng máy mà chúng tôi hay gặp đó chính là hãng máy lạnh Sharp, máy lạnh Toshiba, máy lạnh Daikin inverter.

Những dòng máy của các hãng này hay bị trường hợp nói trên. Đang yên đang lành không ai mở máy cũng tự động bật máy, ngược lại đang sử dụng máy lạnh thì bỗng dưng máy tự động tắt rồi lát sau lại tự động bât mở trở lại

 

NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH KHẮC PHỤC MÁY LẠNH TỰ CHẠY TỰ TẮT

 

Ở các dòng máy lạnh này các romot điều khiển rất nhạy bén. Bạn hãy kiểm tra lại romot điều khiển có thể do tín hiệu romot bị chạm. bạn hãy tháo pin romot ra và lắp lại để reset romot.

Đối với máy lạnh shap Hãy tháo mặt nạ ra và lắp lại cân đối. vì mặt nạ máy lạnh sharp hay bị cấn nguồn khi lắp vào nên xảy ra hiện tượng máy lạnh tự mở, tự tắt.

Đối với dòng máy lạnh toshiba và dòng máy lạnh daikin inverter và nhiều hãng máy lạnh khác, hiện tượng trên chỉ xuất hiện khi bị nước văng vào mạch sau khi bảo trì vệ sinh.

Nếu sau khi vệ sinh, bảo trì máy xong xuất hiện tình trạng máy lạnh tự mở và tự tắt bất thường  thì bạn nên ngắt nguồn điện vào máy, tháo mạch ra và dùng máy sấy tóc sấy khô hoặc phơi cho kho mạch điều khiển rồi lắp vào là được.

Trường hợp cuối cùng có thể do máy lạnh bị xung mạch nguồn nên bật tắt liên tục. lúc tắt lúc mở, rồi nháy đèn báo lỗi liên tục. nếu là trường hợp này thì bạn nên gọi cho thợ sửa chữa máy lạnh uy tín nhất tới kiểm tra và sửa chữa nhé.

Nếu các bạn chưa tìm thấy thông tin bạn cần tìm hãy nhấc máy và liên hệ để được tư vấn

 

Thân ái

 

 

Các tin khác