VỆ SINH MÁY GIẶT UY TÍN Ở LINH TÂY THỦ ĐỨC - SỬA MÁY LẠNH, MÁY GIẶT, TỦ LẠNH, TẠI NHÀ GIÁ RẺ 24/7

danh mục
Video clip
Dịch vụ

VỆ SINH MÁY GIẶT UY TÍN Ở LINH TÂY THỦ ĐỨC

Ngày Đăng : 25/01/2018 - 10:19 AM
vệ sinh máy giặt là một công việc hàng ngày của điện lạnh trung tín chúng tôi không những ở ngay tại phường linh tây mà còn các khu vực khác tại quận thủ đức

 

 

 

 

ĐIỆN LẠNH TRUNG TÍN

 

CHUYÊN VỆ SINH MÁY GIẶT TẠI NHÀ Ở LINH TÂY THỦ ĐỨC

 

GỌI LÀ CÓ 24/24:  0937 500 337

 

SỬA MÁY GIẶT

 

Tự vệ sinh máy giặt – Những điều cần biết

Do đặc điểm cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy giặt có các phần cơ điện và nước nên cần phải chú ý thường xuyên bảo quản và vệ sinh để giúp cho máy làm việc hiệu quả, tăng tuổi thọ và đạt hiệu quả sử dụng tối đa.

Lồng giặt là nơi tiếp xúc nhiều nhất với quần áo cũng các chất cặn bẩn, nước, xà phòng do vậy chúng cũng là nơi dễ phát sinh ra các mầm bệnh ảnh hưởng tới sức khỏe con người nếu người sử dụng không vệ sinh đúng cách. sua may giat

Bảo quản máy giặt:

  • Đặt máy giặt nơi thông thoáng.
  • Tắt nguồn điện của máy giặt khi không sử dụng.
  • Khi giặt xong lau chùi ngăn chứa xà bông, nước xả… để tránh bị đóng khô.
  • Lau khô nước bám trên nắp máy hoặc xung quanh thành máy. Nhằm tránh trường hợp hỏng board mạch hoặc bị rỉ sét.
  • Nên giặt đúng khối lượng, để máy vận hành không quá công suất làm hư hỏng máy móc.
  • Sử dụng lượng xà phòng vừa đủ cho mỗi lần giặt. không phải giặt nhiều xà phòng là tốt mà nó còn gây bít tắc các lỗ thoát nước, bám cặn bẩn trên bề mặt vải, với chất tẩy cao thì còn tẩy màu, ăn mòn vải.

Vệ sinh lồng giặt định kỳ: Phải hoạt động liên tục, nên các bụi bẩn hoặc xơ vải từ quần áo có thể bít chặt các lỗ thoát nước xung quanh máy giặt. Để làm sạch lồng giặt, bạn có thể dùng hóa chất tẩy rửa (clo, nước javen,…) có bán tại các cửa hàng siêu thị hoặc có thể dùng dấm ăn, chanh.

VỆ SINH MÁY GIẶT UY TÍN  Ở LINH TÂY THỦ ĐỨC

 

Vệ sinh máy giặt là điều cần thiết khi sự dụng máy giặt

 

Lồng máy giặt cửa trước: Với những loại máy giặt hiện đại sẽ có chế độ giặt nóng. Bạn hãy cho lượng nước tẩy vừa phải hòa cùng nước nóng và giặt không có quần áo với chu trình dài nhất. Để chạy 1 lúc thì cho dừng lại, ngâm trong khoảng 30 phút thì cho tiếp tục chu trình giặt. Quy trình này không nhất thiết thực hiện hàng ngày mà nên thực hiện theo định kỳ mỗi hai tuần 1 lần.

Vệ sinh máy giặt:

Vệ sinh tấm lưới lọc van cấp nước: Lau máy giặt bẳng vải mềm, sạch. Không nên dùng bàn chải, những chất tẩy rửa. Sẽ làm như hỏng đến các linh kiện và lớp vỏ bên ngoài. Khóa nguồn nước vào máy giặt. Tháo ống dẫn nước nối với van cấp nước của máy giặt. Lấy lưới lọc ra khỏi van cấp nước (dùng kiềm, vật gắp). Cọ rửa tấm lưới lọc sạch sẽ. Không  được làm thủng hoặc mất tấm lưới lọc. Lắp lại vào ống van cấp nước.

Vệ sinh lưới lọc xơ vải: Thực hiện thường xuyên bằng cách tháo lưới lọc ra khỏi máy. Giặt sạch, dùng bàn chải chà, rửa, vệ sinh thật kỹ rồi lắp vào máy.

Vệ sinh lưới lọc máy bơm (với các loại máy có bơm xả nước): Hãy tháo vít ở nắp sau và nắp máy bơm lấy các chất bẩn lọt vào bên trong. Kiểm tra sự rò rỉ của nước sau khi lắp, đặc biệt là gioăng cao su ở nắp bơm.

Vệ sinh lưới lọc nước xả: Có một vài loại máy giặt được trang bị lưới lọc trước khi xả nước ra ngoài. Lưới lọc này thường nằm ở đầu ống xả nước bên trong. Tháo ra, lấy hết các chất cặn bã và vệ sinh tấm lưới lọc.

Vệ sinh ngăn đựng xà phòng và nước xả: Máy giặt có thể tự bơm nước lấy sạch lượng xà phòng và nước xả trong ngăn. Nhưng khi cho quá nhiều xà phòng và nước xả sẽ bị trào ra ngoài hoặc nguồn nước cấp yếu không lấy hết lượng nước giặt, nước xả.

 

Lưu ý: Nên vệ sinh máy giặt ít nhất là 2 lần/năm. Vì khi đó bộ phận kỹ thuật sẽ vệ sinh máy móc bên trong, tháo lồng và bôi trơn máy móc. 

 

ĐIỆN LẠNH TRUNG TÍN

 

VỆ SINH MÁY GIẶT NHANH CHÓNG TẠI NHÀ Ở LINH TÂY

 

GỌI LÀ CÓ   0937 500 337

 

 

Để được tư vấn và sử dụng dịch vụ. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi.

 

 

 

 

Các tin khác