Dịch Vụ Giặt Quần Áo Tự Động Giá Rẻ Đang Hot Tại Tp HCM - SỬA MÁY LẠNH, MÁY GIẶT, TỦ LẠNH, TẠI NHÀ GIÁ RẺ 24/7

danh mục
Video clip
Hỗ trợ khách hàng

Dịch Vụ Giặt Quần Áo Tự Động Giá Rẻ Đang Hot Tại Tp HCM

Ngày Đăng : 30/11/2017 - 7:46 AM
Với giá 20 nghìn đồng một lần giặt, cửa hàng tự giặt quần áo tự động giá rẻ đang thu hút sinh viên và những người thu nhập thấp tại TP. Hồ Chí Minh

 

 

Dịch vụ tự giặt vốn đã được ưa chuộng rất nhiều tại các nước phương tây hiện nay đã có mặt tại việt nam. Củ thể là tại TP HCM mô hình này khá phát triển, nhiều chủ cửa hàng cho răng đây là một mô hình kinh doanh của thời đại, là một nghề khá ổn định, khi mà họ chỉ cần bỏ ra một số vốn không nhiều nhưng hiệu quả thu về thì rất cao.

Với những khách hàng đa phần là những người trẻ tuổi lựa chọn dịch vụ này ngày càng nhiều bởi những tiện ích mà nó đem lại.

 

Xem Thêm  >>>  Chăm Sóc Máy Giặt Đúng Cách / Cách Sử Dụng Máy Lạnh Tiết Kiệm Điện Nhất Cho Gia Đình

 

Cứ một tuần một lần các bạn trẻ lại mang đồ đến tiệm giặt ủi nằm gần khu trọ sinh viên của mình, họ thao tác thật thành thạo vì công việc đã trở nên quen thuộc, tự bỏ đồ vào máy và sau đó chỉ việc ngồi đợi cho tới khi quần áo được giặt sạch tinh tươm, thời gian chờ dợi cũng không để lãng phí vì các bạn ngoài việc nghỉ ngơi thì các bạn cũng có thể trò chuyện, nghe nhạc, xem tivi, hay làm những việc riêng như đọc sách ôn bài vở, thậm chí là lướt web với wifi miễn phí.

 

Dịch Vụ Giặt Quần Áo Tự Động Giá Rẻ Đang Hot Tại Tp HCM

 

Nếu phương thức giặt ủi truyền thống vẫn thường bị nghi là dùng hóa chất tẩy rửa độc hại, với dịch vụ tự giặt này, khách hàng có thể an tâm. Một công có thể làm được nhiều việc nên hầu như ai cũng hài lòng nhất là ki khách được tự tay bỏ đồ mình vào máy giặt chuyên dụng, tự tay chọn bột giặt và nước xả vải an toàn, không rõ cách sử sụng thì sẽ có nhân viên nhiệt tình hướng dẫn, hơn nữa giá cả cho những dịch vụ này cũng khá mềm, chỉ có điều dịch vụ này tính phí theo máy chư không tính theo kg vì vậy khách giặt chỉ cần một hoặc hai bộ đồ vẫn phải trả tiền bằng trọng lượng tối đa một lần giặt.

Khổng có gì lạ khi càng ngày càng có nhiều cửa hàng giặt mọc lên gần các trường học, khu chung cư, nhu cầu tự giặt thích hợp với những người độc thân, sinh viên, hay những người khó tính hoặc không có nhiều thời gian để giặt tay.

Tuy nhiên với dịch vụ tiện ích nào cũng vậy, bạn cũng nên lựa chọn cho mình một địa điểm an toàn để tránh cho mình tiền mất tật mang

 

 

 

Các tin khác