KINH NGHIỆM SỬ DỤNG - SỬA MÁY LẠNH, MÁY GIẶT, TỦ LẠNH, TẠI NHÀ GIÁ RẺ 24/7

danh mục
Video clip
KINH NGHIỆM SỬ DỤNG

TẠI SAO TỦ LẠNH CHẠY MÀ KHÔNG LẠNH – TẠI SAO TỦ LẠNH KHÔNG ĐÔNG ĐÁ - CÁCH SỬA

Ngày Đăng : 23/07/2018 - 11:59 AM
Khi tủ lạnh nhà bạn bị hư hỏng bạn sẽ làm gì đầu tiên, tìm hiểu nguyên nhân tại sao tủ lạnh không lạnh ? tại sao tủ lạnh không đông đá ? qua bài viết dưới đây của ĐIỆN LẠNH TRUNG TÍN bạn sẽ biết được nguyên nhân tại sao tủ lạnh không lạnh và tại sao tủ lạnh không đông đá mặc dù tủ vẫn có điện

MÁY GIẶT KHÔNG VẮT ( MÁY GIẶT KHÔNG SẤY ) TẠI SAO ?

Ngày Đăng : 19/05/2017 - 9:55 PM
có rất nhiều nguyên nhân khiến một chiếc máy giặt không thể vắt được, máy giặt không sấy được hãy cùng ĐIỆN LẠNH TRUNG TÍN tìm hiểu các nguyên nhân chính để biết được tại sao máy giặt không vắt ( không sấy ) nhé

MÁY GIẶT HIỆN CHỮ E2 - NGUYÊN NHÂN - CÁCH SỬA MÁY GIẶT AQUA / SANYO

Ngày Đăng : 23/03/2017 - 10:42 PM
Tại sao máy giặt aqua sanyo hiện chữ E2, lỗi E2 máy giặt aqua sanyo là bị gì, nguyên nhân và cách sửa cũng như cách khắc phục lỗi E2 máy giặt aqua / sanyo. Bạn sẽ là một người thợ sửa máy giặt aqua chuyên nghiệp như chúng tôi khi tìm hiểu qua bài viết này.

TẠI SAO MÁY GIẶT AQUA SANYO KHÔNG VẮT – NGUYÊN NHÂN – CÁCH KHẮC PHỤC

Ngày Đăng : 30/11/2019 - 4:46 PM
Tại sao máy giặt Aqua Sanyo không vắt ( không sấy )? Máy giặt Aqua không vắt ( không sấy ) là bị gì ?Các nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy giặt Aqua Sanyo không vắt cũng như cách khắc phục sửa chữa máy giặt Aqua Sanyo không vắt ( không sấy )

CÁCH KIỂM TRA PHAO MÁY GIẶT AQUA XEM CÓ HƯ HAY KHÔNG?

Ngày Đăng : 30/11/2019 - 4:36 PM
Phao máy giặt aqua là gì? Công dụng như thế nào? Khi bị lỗi hư hỏng phao áp suất cảm biến mưc nước có ảnh hưởng gì đến máy giặt Aqua không. Làm thế nào kiểm tra sửa chữa phao máy giặt Aqua tại nhà? Bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích về phao máy giặt AQUA.

DẤU HIỆU MÁY GIẶT TOSHIBA BỊ HỎNG BOARD MẠCH – CÁCH XỬ LÝ

Ngày Đăng : 30/11/2019 - 11:07 AM
Để nhận biết sớm lỗi hư hỏng board mạch của máy giặt toshiba và có biện pháp khắc phục kịp thời sau đây chúng tôi sẽ chia sẽ về dấu hiệu máy giặt toshiba bị hỏng board mạch cũng như cách xử lý để bạn tham khảo.

MÁY GIẶT TOSHIBA BÁO LỖI F – NGUYÊN NHÂN, CÁCH KHẮC PHỤC

Ngày Đăng : 29/11/2019 - 4:46 PM
Nếu bạn đang thắc mắc vì sao máy giặt Toshiba nhà bạn hiển thị lỗi F trên màn hình thường xuyên thì chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích về nguyên nhân và cách khắc phục tại nhà nhanh chóng lỗi F của máy giặt Toshiba.

LÝ DO MÁY GIẶT AQUA VẮT KHÔNG KHÔ – CÁCH XỬ LÝ NHANH

Ngày Đăng : 29/11/2019 - 1:37 PM
Đột nhiên máy giặt Aqua nhà bạn không vắt ráo nước, không vắt khô được bạn không biết nguyên nhân tại sao máy giặt lại bị như vậy? Hãy cùng Điện Lạnh Trung Tín tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục bạn nhé.

HIỂU ĐÚNG VỀ MÁY GIẶT ELECTROLUX BỊ TRÀO BỌT ĐỂ XỬ LÝ NHANH

Ngày Đăng : 29/11/2019 - 8:34 AM
Tình trạng máy giặt Electrolux bị trào bọt là điều rất hay xuất hiện trong quá trình sử dụng máy giặt và khiến các chị em phụ nữ đau đầu. Bài viết sau đây chúng tôi chia sẽ để bạn hiểu rõ nguyên nhân và cách xử lý mặt giặt Electrolux bị trào bọt nhanh chóng và đơn giản nhất ?

NGUYÊN NHÂN MÁY GIẶT LG RUNG LẮC MẠNH, KÊU TO KHI VẮT – CÁCH KHẮC PHỤC TẠI NHÀ

Ngày Đăng : 28/11/2019 - 11:35 AM
Khi gặp tình trạng máy giặt LG bị rung lắc mạnh và kêu to khi vắt thì bạn đừng quá lo lắng vì nếu biết chính xác nguyên nhân máy giặt LG kêu to rung lắc mạnh khi vắt thì sẽ có biện pháp khắc phục cũng như cách sửa chữa máy giặt LG rung lắc mạnh và kêu to khi vắt một cách dễ dàng và đơn giản.

NGUYÊN NHÂN TỦ LẠNH KHÔNG LẠNH NGĂN DƯỚI CÁCH XỬ LÝ KHẮC PHỤC

Ngày Đăng : 15/08/2019 - 9:43 AM
Nguyên nhân nào khiến Tủ lạnh không lạnh ngăn dưới, ngăn mát tủ lạnh không mát không có cảm giác hơi lạnh tại sao tủ lạnh bên dưới không lạnh và cách sửa cách khắc phục ra sao hãy cùng chúng tôi tham khảo bài biết dưới đây

TỦ LẠNH SHARP KHÔNG VÀO ĐIỆN NGUYÊN NHÂN TẠI SAO – CÁCH SỬA

Ngày Đăng : 05/06/2019 - 5:37 PM
để hiểu rõ hơn về vấn đề tại sao tủ lạnh sharp không vào điện, nguyên nhân và cách khắc phục cũng như sửa chữa tủ lạnh sharp không vào điện, không hoạt động chúng ta sẽ cùng tìm hiểu từng phần nhé

CÁCH SỬA TỦ LẠNH SHARP TỦ LẠNH TOSHIBA KHÔNG VÀO ĐIỆN

Ngày Đăng : 03/03/2019 - 5:42 PM
Tủ lạnh nhà bạn đang sử dụng là tủ lạnh sharp hay tủ lạnh toshiba inverter ? tủ lạnh nhà bạn đang không hoạt động vì không vào điện ? và bạn đang cố gắng tìm hiểu nguyên nhân tại sao xảy ra sự cố này ?

MÁY GIẶT CHỚP ( NHÁY ) ĐÈN LIÊN TỤC LÀ BỊ GÌ ? TOSHIBA, SANYO, ELECTROLUX ...

Ngày Đăng : 20/11/2018 - 9:12 PM
máy giặt mở lên là chớp đèn liên tục, nhày đèn liên tục là bị gì. tại sao máy giặt chớp đèn, nháy đèn liên tục, dưới đây là một số tổng hợp các lỗi máy giặt chớp đèn, nháy đèn liên tục và cách bắt bệnh cho từng loại máy giặt cũng như sửa chữa máy giặt

TẠI SAO MÁY GIẶT CẤP NƯỚC LIÊN TỤC MÀ KHÔNG NGỪNG

Ngày Đăng : 03/08/2018 - 4:48 PM
máy giặt cấp nước không ngắt, máy giặt cấp nước liên tục hoặc có khi máy giặt cấp nước tràn ra ngoài mà vẫn không ngừng cấp, máy giặt trên cấp nước vào dưới xả ra và bạn đang tự hỏi tại sao lại như thế
« 1 2 3 4 5 »