SỬA TỦ LẠNH TẠI NHÀ Ở PHƯỜNG BINH CHIỂU - THỦ ĐỨC - SỬA MÁY LẠNH, MÁY GIẶT, TỦ LẠNH, TẠI NHÀ GIÁ RẺ 24/7

danh mục
Video clip
Dịch vụ

SỬA TỦ LẠNH TẠI NHÀ Ở PHƯỜNG BINH CHIỂU - THỦ ĐỨC

Ngày Đăng : 01/03/2017 - 8:54 PM
tủ không lạnh, không làm đá, lạnh yếu, kêu to, không chạy, không sáng đèn, tủ đóng không khít, lâu lạnh, lâu làm đá... Bạn đang rất lo lắng không biết gọi địa chỉ nào sửa tủ lạnh tại nhà ở phường trường thọ thủ đức uy tín, giá rẻ.

 

 

Sửa Tủ Lạnh Tại Nhà Ở Phường Bình Chiểu Thủ Đức                          

Điều khó khăn lúc này của bạn là không biết nên tìm cho mình đơn vị nào đủ uy tín, đảm bảo giá cả hợp lý và trong thời gian nhanh nhất có thể khắc phục được các sự cố đó. Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh của các hãng nỗi tiếng như: LG, Toshiba, Panasonic… Cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật yêu nghề, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn tay nghề cao được đào tạo chuyên nghiệp và luôn phục vụ tận tình cho khách. Điện Lạnh Trung Tín chúng tôi có chi nhánh ở hầu hết các quận, huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các vùng lân cận nên khi cần chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ nhanh chóng

Quy trình làm việc nhanh chóng, khoa học

Gia đình bạn sử dụng tủ lạnh đã nhiều năm nay vẫn chạy tốt, nhưng hôm nay tủ lạnh nhà bạn gặp sự cố bất thường như: tủ không lạnh, không làm đá, lạnh yếu, kêu to, không chạy, không sáng đèn, tủ đóng không khít, lâu lạnh, lâu làm đá... Bạn đang rất lo lắng không biết gọi địa chỉ nào sửa tủ lạnh tại nhà ở phường bình chiểu thủ đức uy tín, giá rẻ.

 

Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực sửa tủ lạnh nhằm mục đích nâng cao dịch vụ và ngày một hoàn thiện hơn để cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất có thể chúng tôi đã có một quy trình làm việc riêng biệt rất nhanh chóng và tiện lợi:

-  Khi khách hàng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp nhân thông tin yêu cần cần sửa chữa cho tủ lạnh tại các gia đình, cơ quan, công sở

- Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà sau 30 phút và tìm hiểu nguyên nhân gây nên hư hỏng của tủ lạnh

- Sau khi tìm hiểu sơ bộ nguyên nhân, nhân viên kỹ thuật sẽ báo với khách hàng nguyên nhân gây hư hỏng, phương pháp xử lý tiết kiệm nhất mà đem lại hiệu quả cao.

- Khách hàng đồng ý với phương pháp sửa tủ lạnh thì thợ sẽ tiến hành khắc phục sự cố của tủ lạnh

-  Sau khi sửa chữa tủ lạnh xong sẽ vận hành lại tủ lạnh đảm bảo tủ đã vận hành tốt và bàn giao cho khách hàng.

- Hướng dẫn khách hàng cách sử dụng tủ lạnh tốt hơn và viết giấy bảo hành

sửa tủ lạnh tại nhà ở phường bình chiểu thủ đức

Kiểm tra hư hỏng của máy kỹ càng, báo giá đúng

Kiểm tra và tư vấn hoàn toàn miễn phí

Làm việc nhiệt tình, chu đáo, kĩ lưỡng

Niềm nở tư vấn cho khách hàng để có thể sử dụng tủ lạnh tốt nhất

Thay thế linh kiện chính hàng

Khách hàng là thượng đế, luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu

Bảo hành dài hạn và nhanh chong 

Làm việc từ 24/7, kể cả chủ nhật và những ngày lễ.

 

Điện lạnh Trung Tín luôn hướng đến lợi ích của khách hàng nên khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý khách hàng sẽ thấy hài lòng và yên tâm khi giao máy cho chúng tôi sửa chữa. Đừng ngần ngại hãy liện hệ ngay với chúng tôi khi cần sửa tủ lạnh tại nhà ở phường bình chiểu thủ đức chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn.

hỗ trợ tư vấn

 

 

 
Các tin khác