MÁY GIẶT SAMSUNG HIỆN CHỮ IE VÀ CÁCH SỬA NHANH LỖI NÀY - SỬA MÁY LẠNH, MÁY GIẶT, TỦ LẠNH, TẠI NHÀ GIÁ RẺ 24/7

danh mục
Video clip
Dịch vụ

MÁY GIẶT SAMSUNG HIỆN CHỮ IE VÀ CÁCH SỬA NHANH LỖI NÀY

Ngày Đăng : 03/06/2017 - 7:53 AM
Máy giặt samsung hiện chữ IE là bị gì, máy giặt samsung báo lỗi IE là do mạch điện hay mô tơ, cách khắc phục lỗi IE ở máy giặt samsung, sửa chữa lỗi IE cho may giat samsung. Cùng Điện Lạnh Trung Tín tìm hiểu những vấn đề này qua bài viết dưới đây bạn nhé !

 

LỖI IE MÁY GIẶT SAMSUNG NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH SỬA

 

>>> Sửa Máy Giặt Tại Quận Thủ Đức, Sửa Máy Giặt Tại Quận 9, Sửa Máy Giặt Tại Thị Xã Dĩ An Bình Đương

 

Khi sử dụng máy giặt sasung chắc hẳn cũng đã có đôi lần máy giặt bị hư hỏng, trục trặc. máy không cấp nước vào, bấm mở và khởi động là máy giặt luôn, hoặc đang giặt khoảng 15 phút thì hiện chữ IE. Vậy máy giặt samsung hiện chữ IE là bị gì, máy giặt samsung báo lỗi IE là do mạch điện hay mô tơ, cách khắc phục lỗi IE ở máy giặt samsung,  sửa chữa lỗi IE cho may giat samsung.

 

Một trong rất nhiều lỗi mà máy giặt samsung hay mắc phải đó chính là lỗi IE, máy giặt hiện chữ IE trên màn hình và ngừng hoạt động tất cả, cho dù có tắt máy khởi động  lại vẫn không được. vậy khi nào thì máy giặt samsung báo lỗi IE, nguyên nhân dẫn đến lỗi IE ở máy giặt samsung, cách khắc phục lỗi IE như thế nào.

 

CÁC NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN LỖI IE Ở MÁY GIẶT SAMSUNG

 

Chúng tôi xin đưa ra các nguyên nhân dẫn đến máy giặt hiện chư ie trên màn hình để bạn có hướng khắc phục và xử lý.

Đầu tiên chính là bơm nước không hoạt động khi máy giặt hiện chữ ie, bơm nước của máy giặt được mắc nối tiếp với phao áp lực nước, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra hai bộ phận này đầu tiên khi máy giặt samsung hiện chữ IE trên màn hình.

 

Kiểm tra bơm cấp nước vào và kiểm tra phao áp lực nước bạn nhé, kiểm tra đường dây điện, tín hiệu nhận biết từ phao áp lực nước bị đứt đoạn do mục, chuột cắn…

Khi đường truyền tín hiệu điện qua mạch điện cấp nước vào cho máy giặt gặp vấn đề, tức I ( dòng điện ) = 0 máy giặt samsung sẽ hiện IE báo nhấp nháy liên tục lên màn hình và ngừng giặt, ngừng vắt. nếu môt trong hai bộ phận bơm cấp nước vào, phao máy giặt bị hư hỏng, máy sẽ ngưng hoạt động và báo lỗi.

 

phao máy giặt samsung bị hư hỏng là nguyên nhân chính dẫn đến lỗi IE

 

phao máy giặt bị kẹt tiếp điểm không đóng mở được là nguyên nhân thường thấy khi máy giặt samsung hiện chữ IE, khi máy giặt thực hiện chương trình cấp nước vào để giặt nhưng phao kẹt tiếp điểm làm hệ thống nhận dạng sẽ hiểu là nước đã đầy và chuyển sang chương trình giặt. nhưng trong khi đó dòng điện đi qua bơm cấp nước = 0 nên máy sẽ ngừng hoạt động và báo lỗi IE trên màn hình, hoặc khi máy giặt được khoảng 15 phút thì hiện chữ IE tức là máy giặt đã chuyển sang chương trình vắt nhưng hệ thống vẫn nhận định nước đang đầy trong lồng giặt nên không thể thực hiện chương trình vắt và hiện chự IE.

Bạn hãy kiểm tra đường dây điện chủ yếu ở phao và bơm cấp nước, hoặc thay phao cảm biến mực nước.

Nếu đường điện hoàn toàn bình thường, thay phao cũng không có kết quả thì ên nhân chính chỉ có thể là mạch điều khiển bạn nhé. Nên liên hệ cho thợ sửa máy giặt uy tín nơi gần nhà bạn để kiểm tra và sửa chữa lỗi IE này bạn nhé.

 

Tất cả những gì mình muốn tư vấn cho các bạn trong bài viết này đó chính là cách bắt bệnh lỗi IE máy giặt samsung, nguyên nhân hiện chữ IE ở máy giặt samsung, cách kiểm tra và tự khắc phục sửa chữa tại nhà mà không cần thợ sửa máy giặt khi máy hiện chữ IE.

Nếu bạn chưa tìm thấy thông tin cần tìn vui lòng liên hệ 0937500337 để được giải đáp mọi thắc mắc.

 

Thân ái

 

 

 

 

Các tin khác