TẠI SAO MÁY GIẶT AQUA SANYO KHÔNG VẮT – NGUYÊN NHÂN – CÁCH KHẮC PHỤC - SỬA MÁY LẠNH, MÁY GIẶT, TỦ LẠNH, TẠI NHÀ GIÁ RẺ 24/7

danh mục
Video clip
Dịch vụ

TẠI SAO MÁY GIẶT AQUA SANYO KHÔNG VẮT – NGUYÊN NHÂN – CÁCH KHẮC PHỤC

Ngày Đăng : 30/11/2019 - 4:46 PM
Tại sao máy giặt Aqua Sanyo không vắt ( không sấy )? Máy giặt Aqua không vắt ( không sấy ) là bị gì ?Các nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy giặt Aqua Sanyo không vắt cũng như cách khắc phục sửa chữa máy giặt Aqua Sanyo không vắt ( không sấy )

 

TẠI SAO MÁY GIẶT AQUA SANYO KHÔNG VẮT – NGUYÊN NHÂN – CÁCH KHẮC PHỤC

 

Máy giặt Aqua Sanyo là một trong những dòng máy giặt thông dụng nhất trên thị trường hiện nay, với mức giá thành rẻ, bảng điều khiển bằng tiếng việt dễ sử dụng, chỉ bằng một vài thao tác bạn có thể thực hiên được nhiều chương trình giặt khác nhau thế nhưng, trong quá trình sử dụng, một số các hư hỏng làm ảnh hưởng đến toàn bộ chương trình giặt của máy, hư hỏng mà Điện Lạnh Trung Tín muốn đề cập tới đó chính là máy giặt không vắt, máy giặt không sấy đặc biệt là dòng máy giặt Aqua hoặc máy giặt Sanyo vậy Tại sao máy giặt Aqua Sanyo không vắt ( không sấy )? Máy giặt Aqua không vắt ( không sấy ) là bị gì ?Các nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy giặt Aqua Sanyo không vắt cũng như cách khắc phục sửa chữa máy giặt Aqua Sanyo không vắt ( không sấy ).

 

Xem Thêm >>>

Khắc phục sửa nhanh lỗi U3, U4 máy giặt Aqua – Sanyo

Máy giặt chớp nháy đèn liên tục là bị gì ? cách sửa

 

 

sửa máy giặt tại nhà giá rẻ

 

Để hiểu rõ hơn về tình trạng hư hỏng, trục trăc của máy giặt nhà mình trước hết chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ từng phần để có hướng giải quyết tốt nhất cho vấn đề máy giặt Aqua – Sanyo không vắt không sấy là bị gì ?

 

NGUYÊN NHÂN KHIẾN MÁY GIẶT AQUA SANYO KHÔNG VẮT ( KHÔNG SẤY )

 

Chúng tôi biết rằng thời gian để sửa một chiếc máy giặt thì nhanh hơn thời gian tìm ra nguyên nhân hư hỏng của chúng thế nên mong các bạn hãy kiên nhẫn tìm hiểu kỹ các nguyên nhân sau đây trước khi liên hệ cho thợ sửa máy giặt

Khi máy giặt hoạt động khoảng  15 - 20 phút sau sẽ thực hiện quá trình vắt (sấy). Thông thường máy giặt đang bị lỗi sẽ dừng lại và báo lỗi trên màn hình hiện thị.

 

  • Mô tơ máy giặt bị hỏng hoặc đứt một pha thì máy giặt sẽ không thể thực hiên thao tác vắt sấy

 

  • Nếu máy giặt Aqua Sanyo vẫn giặt được nhưng đến lúc vắt lại không vắt thì có nghĩa rằng mô tơ và dây cu roa vẫn bình thường nhé mọi người

 

Trước khi thực hiên thao tác vắt (sấy) máy giặt Aqua / Sanyo sẽ thực hiện thao tác xả hết nước trong lồng giặt ra ngoài

  • Nếu trong lồng máy giặt còn rất nhiều nước và máy không xả nước ra ngoài được thì bạn nên ưu tiên kiểm tra board điều khiển hoặc kiểm tra dây dẫn truyền tín hiệu từ mạch diều khiển xuống mô tơ xả, kiểm tra mô tơ xả bị hỏng ( khi mô tơ xả không kéo xả nước trong lồng giặt ra ngoài thì cảm biến mực nước vẫn luôn đóng tiếp điểm không  phát tín hiệu cho board điều khiển vắt (sấy) đồng thời cần thắng hộp số không được mở ra nên không thể thực hiện thao tác vắt ( sấy ) nhé mọi người )

 

Trường hợp nước trong lồng giặt đã xả ra ngoài hết nhưng Máy Giặt Aqua – Máy Giặt Sanyo không vắt ( sấy ) mà báo lỗi hoặc chớp nháy đèn liên tục mời các bạn tham khảo hai bài viết ở trên sẽ có hướng khắc phục

 

Các dòng máy giặt Aqua Sanyo luôn có các cảm biến chống rung lắc mạnh và càm biến an toàn cho người sử dụng

  • Kê máy giặt không cân đối khiến máy giặt rung lắc mạnh khi vắt ( sấy ) buộc máy phải dừng hoạt động

 

  • Nắp cửa không đóng kín cũng là nguyên nhân khiến Máy Giặt Aqua, Máy Giặt Sanyo không vắt ( không sấy )

 

  • Cảm biến mực nước bị hỏng làm mạch điều khiển không chuyển sang chu trình vắt sấy

 

  • Cần thắng hộp số bị đứt do lâu ngày ( gỉ sét )

( cần thắng hộp số máy giặt có nhiệm vụ giữ cho lồng giặt không quay khi máy ở chế độ giặt và chỉ được mở ra khi máy chuyển sang chế độ vắt, nếu cần thắng bị đứt thì hộp số luôn bị bó và không thể nào quay được mặc dù tất cả vẫn hoạt động bình thường )

  • Bạc đạn bị khô cứng hoặc bể nhông trong hộp số thì máy giặt Sanyo hay Máy Giặt Aqua cũng không thể vắt hay sấy được

 

  • Board mạch điều khiển bị trục trặc do hư hỏng các linh kiện điện tử hoặc mục các đường mạch

 

còn một điều nữa chính là các đường dây tín hiệu từ mạch điều khiển tới các bộ phận của động cơ cũng như các cảm biến trong máy giặt đã bị chuột hoặc gián cắn đứt.

 

Chúng tôi không khuyến cáo bạn tự kiểm tra và sửa chữa thế nhưng nếu bạn có kinh nghiệm về sửa chữa thiết bị máy móc và có các đồ nghề chuyên dụng thì hãy kiểm tra một cách tỉ mị và cận thận và tuyệt đối giữ an toàn điện.

Nếu các bạn đã đọc đến đây hẳn các bạn đã phần nào hiểu được Tại sao máy giặt Aqua Sanyo không vắt ( không sấy )? Máy giặt Aqua không vắt ( không sấy ) là bị gì ?Các nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy giặt Aqua Sanyo không vắt cũng như cách khắc phục sửa chữa máy giặt Aqua Sanyo không vắt ( không sấy ).

Để hiểu rõ hơn về vấn đề này hoặc bạn cần thợ sửa máy giặt tại nhà vui lòng liên hệ Hotline

Chúc các bạn nhiều sức khỏe, thành công, may mắn.

 

 

 

 

Các tin khác